DỊCH VỤ VIẾT BÀI THUÊ

DỊCH VỤ VIẾT BÀI THUÊ

DỊCH VỤ VIẾT BÀI THUÊ

07:04 - 24/04/2019

Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn dịch vụ “Viết bài thuê”, trong đó những người viết bài của chúng tôi là những người có kỹ năng cao, giàu kinh nghiệm thực tế và chuyên môn sâu trong nhiều lĩnh vực ngành nghề đồng thời có vốn tri thức, hiểu biết về cuộc sống phong phú và sâu sắc.

Giới thiệu cuốn sách Cẩm nang khởi nghiệp
Giới thiệu cuốn sách Suối nguồn ý tưởng (Tập 1)
Giới thiệu cuốn sách Thuật xem chữ ký
DỊCH VỤ XEM CHỮ KÍ
Giới thiệu cuốn sách Nghệ thuật kinh doanh nhà phố
Dịch vụ viết bài thuê

Viết lách là một phương tiện truyền thông cần thiết và hiệu quả trong giao tiếp giúp lan tỏa thông tin, kết nối cộng đồng, truyền tải thông điệp của một cá nhân, tổ chức… đến những người khác. Đặc biệt trong thời đại ngày nay, việc truyền thông qua internet ngày càng phổ biến và tiện dụng với mọi người, biết tận dụng lợi thế này trong công việc và cuộc sống thông qua ngôn ngữ viết sẽ giúp cá nhân, tổ chức… đó thu được nhiều thành tựu nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Biết cách diễn đạt một câu văn thú vị, thông minh là điều cần thiết để giao tiếp hiệu quả, tạo sức hút và làm nổi bật bản thân cho một cá nhân, tổ chức… Trong kinh doanh, một sản phẩm, dịch vụ sẽ được nâng giá trị và dễ tiếp cận, thu hút khách hàng hơn nếu chúng được đưa thêm chất xám, được “thổi hồn” vào bằng cách sử dụng sức mạnh của ngôn từ. Tuy nhiên, trong thực tế viết lách lại là một trong những kỹ năng khó khăn với rất nhiều người bởi nhiều lý do như: Năng khiếu bẩm sinh, thiếu trải nghiệm cuộc sống và kinh nghiệm chuyên môn, thiếu thời gian rèn luyện… Nhiều người có khả năng giao tiếp bằng lời nói rất tốt nhưng lại gặp nhiều trở ngại trong việc diễn đạt bằng ngôn ngữ viết.

Hơn nữa, viết lách có thể khơi dậy cảm hứng và tạo ảnh hưởng đến mọi người, đó là cách mà rất nhiều người thành công đã vận dụng. Nhưng viết như thế nào để có thể truyền tải nguồn cảm hứng hay thông điệp của mình một cách giản dị, sâu sắc, dễ chạm vào trái tim người khác… luôn là thách thức. Nguồn cảm hứng hay thông điệp của bạn không thể được tạo ra nếu không có sự truyền đạt rõ ràng, mạch lạc, chính xác... Thông qua đó, những người khác sẽ nhận thấy rất nhiều đặc điểm về con người bạn, tổ chức của bạn...

Bên cạnh đó, viết lách cũng là một trong những kỹ năng chiếm rất nhiều thời gian, tâm sức trong công việc của một người, ví dụ như: Viết bài giới thiệu tổ chức, công ty; viết bài thường xuyên cho website; viết bài giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hoặc viết bài chia sẻ một kinh nghiệm nào đó của bản thân hay câu chuyện khởi nghiệp của bạn… Trong trường hợp khả năng diễn đạt ngôn ngữ viết của bạn có hạn; hoặc khối lượng các công việc của bạn quá nhiều trong khi thời gian và nguồn nhân lực có hạn, việc truyền thông và phát triển công việc của bạn thông qua viết lách sẽ là một vấn đề trở ngại không nhỏ cần tìm giải pháp khắc phục.

Một trong những giải pháp hiệu quả cho những vấn đề nói trên là tận dụng những nguồn lực có sẵn ở bên ngoài để giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh chóng và hiệu quả hơn, hay nói cách khác là sử dụng sức lao động của người khác để đạt được mục tiêu cốt lõi của mình.

Do đó, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn dịch vụ “Viết bài thuê”, trong đó những người viết bài của chúng tôi là những người có kỹ năng cao, giàu kinh nghiệm thực tế và chuyên môn sâu trong nhiều lĩnh vực ngành nghề đồng thời có vốn tri thức, hiểu biết về cuộc sống phong phú và sâu sắc. Tùy theo yêu cầu cụ thể của bạn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những bài viết rõ ràng, sâu sắc, giản dị, chân thành, hấp dẫn… với nhiều chủ đề khác nhau như: Khởi nghiệp, kinh doanh, làm giàu, quản lý tài chính, bí quyết đầu tư, bất động sản, bài viết quảng bá website, khám phá bản thân, kỹ năng trong công việc, tư duy tích cực, tình yêu và cuộc sống…  Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn viết các dự án kinh doanh, ý tưởng kinh doanh, kế hoạch kinh doanh với chuyên gia có vốn tri thức sâu rộng và đặc biệt giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực này…

Bạn nào hoặc tổ chức nào có nhu cầu viết bài, viết sách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ email sau: (1) contact@anastar.vn; (2) anastar1512@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 092.853.80.89 | 038.935.79.85.

BÌNH LUẬN BẰNG MAIL

BÌNH LUẬN FACEBOOK