HÀNH TRÌNH 3 NĂM XÂY DỰNG ANASTAR

HÀNH TRÌNH 3 NĂM XÂY DỰNG ANASTAR

HÀNH TRÌNH 3 NĂM XÂY DỰNG ANASTAR

23:33 - 15/12/2020

Một cánh én không thể làm nên mùa xuân, nhưng nó có thể báo hiệu cho bạn biết những tín hiệu tích cực sắp tới. Một con người không thể thay đổi thế giới, nhưng họ có thể tác động đến nhận thức của nhiều người khác. Và nếu nhiều người cùng nhận thức đúng đắn về điều gì đó thì thế giới sẽ thay đổi.

GIÀU CÓ HẠNH PHÚC?
TỪ ƯỚC MƠ ĐẾN HIỆN THỰC
10 thói quen không sửa ngay đời bạn sẽ xuống dốc
Năm 2018, bạn trẻ hãy thay đổi thói qua loa
TIẾN TỪNG BƯỚC VỮNG CHẮC
HÀNH TRÌNH 3 NĂM XÂY DỰNG ANASTAR
Chào các bạn!
 
Hôm nay là ngày 15/12/2020, ngày kỉ niệm 3 năm thành lập Anastar nên chúng tôi có vài lời gửi đến quí bạn.
 
Đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến các bạn đã ủng hộ, tin yêu Anastar suốt 3 năm qua! Để phụng sự cho lợi ích của những người như các bạn, chúng tôi nguyện sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa trong năm tới!
 
Thưa các bạn!
 
Nếu theo dõi hành trình khởi nghiệp của chúng tôi suốt 3 năm qua, chắc hẳn các bạn cũng biết chúng tôi đang làm gì:
 
1. Phổ cập kiến thức đến mọi người để cùng nhau đưa đất nước, dân tộc Việt Nam phát triển.
 
2. Nghiên cứu những giải pháp, ý tưởng, dự án để ứng dụng chúng vào cuộc sống nhằm cải thiện đời sống kinh tế cho người dân, tạo ra công ăn việc làm, góp phần xóa bỏ tệ nạn, ô nhiễm môi trường … Đây là nhiệm vụ đầy khó khăn và thách thức, bởi đối tượng mà chúng tôi nhắm tới để phổ biến những giải pháp, ý tưởng, dự án là những cá nhân, tổ chức phù hợp. Những cá nhân, tổ chức ưu tú này sẽ là những cá nhân, tổ chức tiên phong tạo ra làn sóng thay đổi đất nước … Mong muốn sẽ gặp được nhiều cá nhân, tổ chức như vậy trong năm tới để cùng nhau kiến tạo đất nước, tiến tới vinh quang.
Thưa các bạn!
 
Năm nay, 2020, quả là một năm khủng khiếp. Một năm đầy thiên tai, dịch bệnh, biến động … Có người bị nhấn chìm, có người đang lao đao, ai may mắn lắm mới còn ngoi ngóp. Nhưng tất cả sắp chấm dứt. Giờ chúng ta không có nhiều thời gian để nhìn lại. Để thay đổi số phận, chúng ta phải tiếp tục tiến về phía trước.
 
Hôm nay, ngay lúc này, chúng tôi viết vài dòng gửi đến các bạn, không phải để cùng các bạn khóc thương cho những mất mát, khó khăn mà chúng ta đã trải qua, mà chúng tôi muốn cùng các bạn tìm ra giải pháp tối ưu để thoát ra khỏi chúng, nắm bắt những cơ hội sắp tới trong tương lai. Vì thế:
 
+ Những bạn nào chưa tìm ra “ánh sáng cuối đường hầm”, xin hãy viết thư về cho Anastar. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kiến thức, góp ý, tư vấn hoặc nêu ra giải pháp, ý tưởng giúp bạn có cuộc sống tốt đẹp hơn.
 
+ Những bạn nào tham vọng hơn, có thể chia sẻ với chúng tôi những dự tính trong năm tới. Với chút hiểu biết của mình, chúng tôi có thể cùng bạn hoạch định những chiến lược giúp bạn đạt được những mục đích ấy.
Ai cũng có những khó khăn của riêng mình, nhưng song hành với chúng luôn là những cơ hội đổi đời (dù rất nhỏ). Với ngần ấy năm sống trên đời, chúng tôi tin rằng mọi chuyện dù khó khăn, đau buồn tới đâu cũng sẽ có cách giải quyết. Không cách này thì cách khác nhất định chúng tôi sẽ có cách giúp bạn thoát ra khỏi khó khăn. Chỉ có một vấn đề duy nhất: Bạn có còn cảm thấy cuộc đời này đáng sống, đáng để phấn đấu nữa hay không?
 
Có rất nhiều con đường dẫn đến thành công, hạnh phúc, nhưng con đường nào cũng phải cố gắng, chắt chiu … Và kết quả sau những gì cố gắng, chắt chiu … bao giờ cũng đáng quí! Tiền bạc? Cũng cần. Thông minh? Cũng tốt. Nhưng không có tất cả những điều ấy cũng không sao. Thứ duy nhất bạn cần đó là sự nỗ lực hết mình cho một mục đích duy nhất. Bất cứ khi nào bạn nỗ lực hết mình, dù không đạt được gì thì cuộc đời của bạn cũng tràn đầy ý nghĩa.
 
Nỗ lực hết mình là con đường duy nhất thay đổi số phận của bạn!
 
Cuộc sống có buồn, có vui. Hôm nay bạn khóc, ngày mai bạn cười. Chúng tôi khuyên bạn chỉ khóc cho những điều đáng khóc và cười khi thứ đó đáng cười, bởi có những điều rất đáng trân trọng nhưng cũng có thứ chẳng đáng quan tâm. Chúng ta là con người. Khi chúng ta biết cách thể hiện cảm xúc với những điều xứng đáng, cuộc đời của chúng ta sẽ trở nên ý nghĩa hơn. Lúc đó cũng là lúc chúng ta “định nghĩa được cuộc sống”. Những thứ tầm thường không bao giờ lay động được chúng ta. Chúng ta sẽ sống vì hạnh phúc của mình!
Thế giới mà chúng ta đang sống có rất nhiều người, nhiều mảnh đời, nhiều cảm xúc … Kiến thức mà chúng ta đang học có rất nhiều chuẩn mực, nhiều định nghĩa, nhiều khái niệm … Chúng ta không thể dang tay cứu vớt nhân loại, nhưng chúng ta có thể góp chút sức nhỏ nhoi để thế giới này bớt đi thảm cảnh. Chúng ta không thể bắt người khác hiểu theo ý mình nhưng chúng ta có thể tác động đến nhận thức của họ nếu điều chúng ta đang làm thu lại kết quả nào đó. Chính vì vậy, điều mà chúng ta cần là “hành động đúng đắn một cách kiên trì”. Dù đối với nhiều người việc chúng ta đang làm không có ý nghĩa gì, nhưng đó là việc của họ. Nhiệm vụ của chúng ta là chứng minh cho thế giới thấy “hành động đúng đắn một cách kiên trì” có tác dụng như thế nào trong cuộc sống. Và chúng ta chỉ ngừng lại khi chúng ta không còn sức để đi.
 
Một cánh én không thể làm nên mùa xuân, nhưng nó có thể báo hiệu cho bạn biết những tín hiệu tích cực sắp tới. Một con người không thể thay đổi thế giới, nhưng họ có thể tác động đến nhận thức của nhiều người khác. Và nếu nhiều người cùng nhận thức đúng đắn về điều gì đó thì thế giới sẽ thay đổi. Chúng tôi không đủ sức xây lên tòa lâu đài tráng lệ, chỉ có tham vọng phác những nét vẽ đầu tiên ... Để qua những nét vẽ này, có người sẽ tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình, có người sẽ dấn thân để tạo nên những kì tích vĩ đại …, cuối cùng chúng ta có tòa lâu đài tráng lệ.
 
Nhưng dù có ở trong tòa lâu đài ấy, có thể vẫn có người không cảm thấy hài lòng. Cái đó là do nhận thức của họ về thế giới …
 
Thôi, năm hết tết đến, xin chúc các bạn một năm mới thật nhiều sức khỏe, thành công và may mắn!
 
Chat Master (Thành viên Đại diện Anastar)

BÌNH LUẬN BẰNG MAIL

BÌNH LUẬN FACEBOOK