NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO

NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO

NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO

09:21 - 04/06/2019

Kết nối những người khởi nghiệp cũng là một trong những điều chúng tôi hướng đến ngay từ ban đầu. Chúng tôi mong muốn người Việt Nam nói chung và người khởi nghiệp nói riêng sẽ đoàn kết vươn lên trong cuộc sống. Chính vì vậy, chúng tôi sẵn sàng làm cầu nối liên kết những người cùng chí hướng.

Giới thiệu cuốn sách Cẩm nang khởi nghiệp
Giới thiệu cuốn sách Suối nguồn ý tưởng (Tập 1)
Giới thiệu cuốn sách Thuật xem chữ ký
DỊCH VỤ XEM CHỮ KÍ
Giới thiệu cuốn sách Nghệ thuật kinh doanh nhà phố
Nhận đăng quảng cáo

Chào các bạn,

Thời gian vừa qua, Anastar nhận được nhiều câu hỏi và lời đề nghị về việc làm cầu nối giữa các tổ chức hoặc cá nhân khởi nghiệp, trong đó có nhu cầu đăng quảng cáo về sản phẩm/dịch vụ từ các cá nhân hoặc tổ chức đó. Điều này cho thấy, Anastar đã nhận được tình cảm và niềm tin từ các bạn sau một thời gian nỗ lực phát triển.

Như lời giới thiệu ban đầu, mục đích của chúng tôi là cung cấp cho bạn những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi làm ra sau một thời gian dài phấn đấu hoặc của tổ chức/cá nhân khác mà chúng tôi biết được và tin tưởng.

Ngoài ra, kết nối những người khởi nghiệp cũng là một trong những điều chúng tôi hướng đến ngay từ ban đầu. Chúng tôi mong muốn người Việt Nam nói chung và người khởi nghiệp nói riêng sẽ đoàn kết vươn lên trong cuộc sống. Chính vì vậy, chúng tôi sẵn sàng làm cầu nối liên kết những người cùng chí hướng. Sẽ có người mạnh về điểm này, nhưng cũng có người yếu về điểm kia. Mọi người hỗ trợ nhau cùng phát triển. Như thế xã hội/thế giới chúng ta mới ngày càng đi lên.

Bởi vậy, nếu tổ chức/cá nhân nào có nhu cầu đăng quảng cáo về sản phẩm/dịch vụ của mình trên website của Anastar, chúng tôi sẵn sàng kết nối và hỗ trợ bằng cách viết bài giới thiệu về các bạn dựa trên những thông tin trung thực mà bạn cung cấp.

Để tiện cho việc liên hệ đăng quảng cáo, các tổ chức hoặc cá nhân có nhu cầu vui lòng gửi thư tới địa chỉ email: contact@anastar.vn | anastar1512@gmail.com để trao đổi thêm thông tin và hiểu rõ hơn về cách thức quảng cáo một cách chi tiết.

Trân trọng!

ANASTAR

BÌNH LUẬN BẰNG MAIL

BÌNH LUẬN FACEBOOK