Ý TƯỞNG KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ (SNYT 1)

Ý TƯỞNG KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ (SNYT 1)

Ý TƯỞNG KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ (SNYT 1)

11:07 - 02/02/2018

Thời nào cũng có nhu cầu vui chơi giải trí, nếu bạn có một chút vốn liếng, mặt bằng thuận lợi cộng với đam mê đem niềm vui đến cho mọi người thì bạn nên cân nhắc chọn ý tưởng này để khởi nghiệp.

Ý TƯỞNG ẨM THỰC KIỂU MỚI (SNYT 2)
Ý TƯỞNG DỊCH VỤ QUẢNG CÁO (SNYT 3)
Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CẢNH QUAN (SNYT 4)
Ý TƯỞNG CHUỖI ẨM THỰC NHANH (SNYT 5)
Ý TƯỞNG DỊCH VỤ BÁN HÀNG (SNYT 6)
Ý tưởng khu vui chơi giải trí

VÀI NÉT SƠ LƯỢC VỀ Ý TƯỞNG

Thời nào cũng có nhu cầu vui chơi giải trí, nếu bạn có một chút vốn liếng, mặt bằng thuận lợi cộng với đam mê đem niềm vui đến cho mọi người thì bạn nên cân nhắc chọn ý tưởng này để khởi nghiệp.

Tại sao tôi không gọi ý tưởng này là Khu trò chơi điện tử, Khu vui chơi dành cho trẻ em, Vườn thú trẻ em, Nơi giảm stress, Thiên đường cá, Bắt cá (tôm) trong ao, Câu cua giải trí, Nhà bong bóng, Công viên leo trèo, Công viên nghịch nước, Câu lạc bộ võ thế, Nơi rèn luyện thân thể, Thư viện đa chức năng, Ném cà chua…, hay đại loại như trò chơi “American Ninja Warrior” (tạm dịch là Chiến binh Ninja Mĩ) đang làm mưa làm gió trên truyền hình Mĩ? Đơn giản vì tôi muốn bạn hiểu rằng ý tưởng Khu vui chơi giải trí là một ý tưởng lớn. Nó có thể biến thành rất nhiều ý tưởng vui chơi giải trí cụ thể ở những địa điểm cụ thể phục vụ cho đối tượng nào đó. Nếu bạn quan tâm đến ý tưởng này, bạn có thể liên hệ với tôi để tôi cùng bạn nghiên cứu nhằm tìm ra cách áp dụng phù hợp. Bạn đừng hiểu rằng ý tưởng này giống như những gì tôi liệt kê ở trên, thậm chí chúng chẳng có liên quan gì. Mục đích của tôi là tạo ra ý tưởng vui chơi giải trí hoàn toàn khác biệt nhưng phải phù hợp với hoàn cảnh, điều kiện của bạn.

Việc xem xét xem hoàn cảnh, điều kiện của bạn có thực hiện được ý tưởng này hay không cũng là một vấn đề. Có thể bạn không có nhiều tiền nhưng bạn có cơ sở vật chất, điều kiện thuận lợi để thực hiện ý tưởng này. Thông thường ít ai có đủ điều kiện làm tốt việc gì đó. Họ phải tìm cách này hay cách khác mới vươn lên được. Đó chính là phẩm chất của người muốn thành công. Tuy nhiên, trước khi gắng sức bạn cần phải hiểu được con đường bạn sẽ đi. Bạn sẽ phạm sai lầm rất lớn nếu không tham khảo ý kiến của tác giả ý tưởng mà bắt tay vào thực hiện.

Nhu cầu vui chơi giải trí của con người trong bất cứ xã hội nào cũng vô cùng lớn. Tùy vào nhu cầu của từng đối tượng khách hàng mà chúng ta có thể đưa ra các mô hình vui chơi giải trí khác nhau. Trẻ em thì sao đó, người lớn thì thế nào … Có trò chơi mang tính vui chơi giải trí, có trò chơi mang tính nâng cao kiến thức, có trò chơi mang tính rèn luyện kĩ năng, thân thể …, thậm chí có trò chơi chỉ đơn thuần mang lại cảm giác thư giãn mà thôi! Nhiệm vụ của chúng ta là phải nghiên cứu ra các mô hình kinh doanh đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của con người. Một khi chúng ta tìm ra lời giải thì tiền bạc sẽ chảy vào túi chúng ta như nước đổ về biển Đông. Làm giàu bằng cách khai thác nhu cầu vui chơi giải trí của con người là cách làm giàu đem lại nhiều giá trị tốt đẹp cho bản thân và xã hội.

Hiện nay trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã có rất nhiều người chọn con đường đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của con người để thu lợi. Tuy nhiên, con đường này vẫn còn tiềm năng rất lớn do nhu cầu vui chơi giải trí của con người luôn lớn, lượng vốn bỏ ra đầu tư không nhiều mà tỉ suất lợi nhuận thu được lại cực cao (trong trường hợp nào đó số tiền bỏ ra còn có thể sinh lãi kép hoặc nhiều hơn thế). Theo tôi, nếu bạn có hoàn cảnh, điều kiện phù hợp thì đây là hướng làm giàu rất đáng đầu tư.

NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI THỰC HIỆN

+ Để thành công bạn cần chuẩn bị kĩ càng trước khi khởi nghiệp. Một trong những công việc bạn cần đầu tư kĩ lưỡng, bài bản là bản kế hoạch kinh doanh. Không có kế hoạch trước khi làm bất cứ điều gì bạn cũng khó thu lại kết quả cao.

+ Bạn nên chuẩn bị ít tiền trước khi khởi nghiệp, có thể mô hình bạn theo đuổi không cần nhiều tiền nhưng nhất định phải có tiền mới khởi nghiệp được. Nên dùng những đồng vốn để dành của mình để kinh doanh nhằm giảm áp lực về nợ nần ở buổi đầu khởi nghiệp.

+ Để thực hiện ý tưởng này cần có mặt bằng thuận lợi, có thể mặt bằng đó là của bạn hoặc bạn đi thuê nhưng bạn phải chú ý về vị trí của nó. Vị trí mặt bằng có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Mặt bằng bất lợi sẽ khiến bạn phải “lao tâm khổ trí” mà doanh thu vẫn thấp, thậm chí không thể tồn tại lâu dài.

+ Để giảm chi phí, tôi khuyến khích bạn phát huy thế mạnh từ những gì mình có; mua lại những đồ cũ sau đó sửa sang, tân trang lại; tái chế đồ bỏ đi; tìm những giải pháp tiết kiệm nguyên vật liệu … ngay từ đầu.

+ Chúng ta không chỉ tổ chức vui chơi giải trí cho khách hàng tại Khu vui chơi giải trí mà chúng ta còn mở các dịch vụ liên quan đến loại hình kinh doanh của mình như: Cho thuê đồ chơi, làm tour tham quan; rèn luyện kĩ năng; tổ chức chương trình …

+ Song song với việc phục vụ khách hàng chính, bạn cần phát triển các dịch vụ, tiện ích phục vụ khách hàng liên quan như kinh doanh ẩm thực, xây dựng thư viện, mở điểm thư giãn …

+ Chú ý kết nối với nhiều cá nhân, tổ chức để lấy đơn hàng vào các dịp họ có nhu cầu. Bạn cũng nên dành nhiều ưu đãi cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn nhiều lần.

+ Bạn có thể biến Khu vui chơi giải trí của bạn thành địa điểm lí tưởng, lung linh vào các dịp lễ hội, đặc biệt của khách hàng để khách hàng có thể đến đó lưu lại những kỉ niệm khó quên.

+ Theo thời gian các yếu tố như nhu cầu, tâm lí … của khách hàng thay đổi, bạn cần biết thay đổi không gian, trò chơi, cung cách, dịch vụ … Luôn luôn nghiên cứu phát triển thì sự nghiệp của bạn mới trường tồn.

+ Để nhiều người biết đến Khu vui chơi giải trí của bạn thì bạn phải biết cách quảng bá khu vui chơi giải trí của mình. Bên cạnh đó, bạn còn phải liên tục áp dụng các chương trình khuyến mãi. Làm sao để Khu vui chơi giải trí của bạn có thể phục vụ được nhiều người là bạn thành công.

+ Quản lí Khu vui chơi giải trí là rất phức tạp. Nếu chưa có kiến thức và kinh nghiệm thì bạn phải học tập, trải nghiệm mới có thể làm tốt.

+ Kinh doanh vui chơi giải trí phải có lương tâm. Đó là thứ giúp bạn trường tồn. Chính vì vậy, bạn nên chọn những trò chơi lành mạnh. Tuyệt đối không chơi trò “bẩn thỉu”. Công bằng với khách hàng thì họ mới tín nhiệm bạn.

+ Kinh doanh vui chơi giải trí chịu ảnh hưởng bởi môi trường kinh tế, cạnh tranh … bên ngoài rất dữ dội. Chính vì thế, để hạn chế rủi ro bạn nên kết hợp với những mô hình kinh doanh khác, và phải tính toán được mức độ, thời điểm đầu tư.

*Bạn nào quan tâm đến Ý tưởng này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: contact@anastar.vn | anastar1512@gmail.com hoặc số điện thoại: 0928.53.80.89 | 0389.35.79.85 để biết thêm chi tiết! Hoặc cách khác, bạn cũng có thể gửi câu hỏi / yêu cầu cụ thể qua Bản đăng kí sau đây: http://bit.ly/TuVanKhoiNghiep

Chúc các bạn những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống!

BÌNH LUẬN BẰNG MAIL

BÌNH LUẬN FACEBOOK