DỊCH VỤ XEM CHỮ KÍ

DỊCH VỤ XEM CHỮ KÍ

DỊCH VỤ XEM CHỮ KÍ

14:14 - 09/04/2018

Tôi luôn cho rằng chữ kí rất quan trọng đối với mỗi người và khuyến khích mỗi người nhận thức ra điều này nên sẵn lòng gửi cho người xin sách miễn phí. Bạn chỉ nên nhờ sự trợ giúp của tôi khi dù nỗ lực mà vẫn không thể thấu hiểu hết mình qua chữ kí.

Giới thiệu cuốn sách Cẩm nang khởi nghiệp
Giới thiệu cuốn sách Suối nguồn ý tưởng (Tập 1)
Giới thiệu cuốn sách Thuật xem chữ ký
Giới thiệu cuốn sách Nghệ thuật kinh doanh nhà phố
DỊCH VỤ VỀ NHÀ ĐẤT
DỊCH VỤ XEM CHỮ KÍ

Khi tôi đề cập đến việc xem chữ kí hoặc hỏi: “Bạn có muốn biết những bí mật về bạn thông qua chữ kí của bạn không?”, nhiều người có vẻ nghi ngờ về điều này. Thú thật, tôi cũng rất bận nên tôi chỉ xem chữ kí cho những ai thật sự quan tâm. Bằng cách yêu cầu những người muốn xem chữ kí phải chứng minh thành ý của mình, tôi có thể biết được ai là người mình không nên dành thời gian, công sức, tâm trí … cho họ.

Những ai nghi ngờ về tài xem chữ kí của tôi, hoặc muốn tự mình xem chữ kí của mình có thể viết thư cho tôi để tôi gửi cho cuốn sách Thuật xem chữ kí mà tôi dày công nghiên cứu viết ra. Tôi luôn cho rằng chữ kí rất quan trọng đối với mỗi người và khuyến khích mỗi người nhận thức ra điều này nên sẵn lòng gửi cho người xin sách miễn phí. Bạn chỉ nên nhờ sự trợ giúp của tôi khi dù nỗ lực mà vẫn không thể thấu hiểu hết mình qua chữ kí.

Bạn có thể xem qua lời giới thiệu cuốn sách Thuật xem chữ kíTải cuốn sách này để tìm hiểu thêm.

Khi bạn viết thư nhờ sự trợ giúp của tôi, tôi có thể giúp bạn như sau:

  1. Luận giải chữ kí. Trong phần luận giải này tôi sẽ nêu ra những mặt tốt và mặt xấu của chữ kí mà bạn gửi. Nếu chữ kí có những hạn chế nhất định tôi sẽ gợi ý cho bạn những phương án để có chữ kí tốt hơn. Những phương án này luôn được tôi xem xét sao cho phù hợp với đối tượng chứ không áp đặt. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn bảo lưu ý kiến của mình, tôi vẫn tôn trọng quyết định của bạn, bởi suy cho cùng bạn vẫn là người quyết định số phận của mình.
  2. Sau khi gửi bản luận giải chữ kí cho bạn, nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào xoay quanh chữ kí mà bạn gửi, tôi sẽ giải đáp tận tình. Đối với tôi, kiến thức đạt đến đỉnh cao khi nó giải tỏa được mọi thắc mắc của đối tượng, và chỉ khi đối tượng lĩnh hội trọn vẹn nội dung truyền đạt thì hành động mới chuẩn xác. Tôi không có ý giấu giếm bất cứ kiến thức nào mình thu lượm được, và rất vui mừng khi ai đó muốn làm sáng tỏ đến cùng.
  3. Tôi cho rằng những ai mong muốn thay đổi số phận của mình luôn biết bắt đầu từ cái nhỏ nhất. Chính vì vậy, mục đích cuối cùng mà tôi mang đến cho người cần sự trợ giúp của mình là hướng đi và phương pháp tối ưu. Ở đây là gợi ý một chữ kí phù hợp nhất với người đó. Đây có lẽ là điều tôi có thể làm được cho bạn khi nhớ lại những năm tháng mình cũng giống như bạn nhưng không biết hỏi ai. Với niềm tin chắc chắn rằng mình đang có chữ kí tốt sẽ mang lại cho bạn nguồn cảm hứng và sức mạnh để đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai. Và đó cũng là sứ mệnh mà tôi đang âm thầm thực hiện.

Chúc bạn gặt hái được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống!

Chat Master (Anastar) - Tác giả cuốn sách Thuật xem chữ kí

Ngày 09/04/2018

Nếu bạn muốn khám phá bản thân qua chữ kí và chữ viết tay hiện tại của mình với Dịch vụ xem chữ kí của Anastar, xin vui lòng gửi bản scan thể hiện một đoạn chữ viết (có nội dung bất kì) và chữ kí tay của bạn vào địa chỉ email: contact@anastar.vn | anastar1512@gmail.com hoặc gửi trực tiếp theo link đăng kí sau: Mẫu đăng kí xem chữ kí

BÌNH LUẬN BẰNG MAIL

BÌNH LUẬN FACEBOOK