DỊCH VỤ VỀ NHÀ ĐẤT

DỊCH VỤ VỀ NHÀ ĐẤT

DỊCH VỤ VỀ NHÀ ĐẤT

14:10 - 25/05/2018

Tôi có niềm đam mê mãnh liệt về nhà đất, nhưng tôi không dám thốt ra câu này cho đến khi tôi hoàn thành cuốn sách Nghệ thuật kinh doanh nhà phố. Trên thế giới này có nhiều người giàu có từ bất động sản, nhưng họ không thể cho bạn lời khuyên tốt nhất vì họ muốn giấu nghề và chưa hệ thống được kiến thức đúng đắn về kinh doanh bất động sản.

Giới thiệu cuốn sách Cẩm nang khởi nghiệp
Giới thiệu cuốn sách Suối nguồn ý tưởng (Tập 1)
Giới thiệu cuốn sách Thuật xem chữ ký
DỊCH VỤ XEM CHỮ KÍ
Giới thiệu cuốn sách Nghệ thuật kinh doanh nhà phố
DỊCH VỤ VỀ NHÀ ĐẤT

Từ bây giờ tôi có thể tự tin nói với bạn rằng: “Nếu bạn có bất cứ điều gì liên quan đến nhà đất cần hỗ trợ thì cứ liên hệ với tôi!”. Tôi có niềm đam mê mãnh liệt về nhà đất, nhưng tôi không dám thốt ra câu này cho đến khi tôi hoàn thành cuốn sách Nghệ thuật kinh doanh nhà phố. Trên thế giới này có nhiều người giàu có từ bất động sản, nhưng họ không thể cho bạn lời khuyên tốt nhất vì họ muốn giấu nghề và chưa hệ thống được kiến thức đúng đắn về kinh doanh bất động sản. Chính vì vậy, bạn chỉ có thể lượm lặt những kiến thức rời rạc về kinh doanh bất động sản và sẽ hoang mang khi không biết chúng có thật sự đúng hay không. Khi chưa có nền tảng kiến thức đúng đắn về điều gì đó thì việc phân biệt đúng sai quả là nhiệm vụ bất khả thi đối với một số người. Điều bạn cần là một người có thể giúp bạn trong hoàn cảnh và điều kiện hiện tại, chứ không phải nói những lời hoa mĩ.

Tôi có thể giúp bạn những gì?

+ Nếu bạn xem kinh doanh bất động sản là hướng đi mà bạn theo đuổi, tôi có thể giúp bạn trang bị những kiến thức về hướng đi này. Cụ thể, tôi có thể giúp bạn định hướng chiến lược, trang bị cho bạn những kiến thức về kinh doanh bất động sản …; xa hơn nữa tôi có thể hợp tác làm ăn với bạn ở một hoặc nhiều khía cạnh.

+ Nếu bạn là người đang khát khao có căn nhà mơ ước, tôi có thể giúp bạn vận dụng những kiến thức kinh doanh nói chung và bất động sản nói riêng để đạt được mục đích của mình trong thời gian sớm nhất. Bạn sẽ hiểu rằng việc có căn nhà mơ ước không còn quá xa vời khi bạn có kiến thức đúng đắn, kế hoạch cụ thể và quyết tâm đến cùng …

+ Nếu bạn đang là người sở hữu một hoặc nhiều căn nhà/mảnh đất, dù không có ý định gì lớn lao nhưng muốn phát huy cao nhất giá trị tài sản mà mình đang nắm giữ để thay đổi cuộc sống của mình và mọi người, thì việc bạn tìm đến tôi là một lựa chọn sáng suốt. Hay chỉ đơn thuần bạn tìm mãi chưa thấy căn nhà nào ưng ý; hoặc bạn bán/cho thuê hoài mà không được căn nhà của mình; hoặc bạn chỉ muốn hỏi xem căn nhà của bạn cần chỉnh sửa những gì để đẹp hơn …, tôi sẽ cho bạn những góp ý chân thành.

Tôi luôn tin rằng những kiến thức về bất động sản nói chung là cần thiết với mọi người. Đã là con người không ai không mong muốn mình được sở hữu miếng đất/căn nhà giá trị, ngặt một nỗi xã hội bây giờ đảo điên, điên đảo không biết đâu đáng học, đáng tin. Vì lẽ đó, chúng ta thu mình trong vỏ ốc hoặc nghi ngờ tất cả. Và chính điều này khiến cho cuộc sống của chúng ta càng thêm bế tắc hơn. Bạn sẽ nhận ra cuộc đời còn ý nghĩa khi tìm được người có tâm và tầm giúp bạn. Dù phía trước có như thế nào cũng đừng bao giờ ngừng cố gắng nhe!

Hi vọng sẽ giúp được bạn khi bạn đọc được những dòng chữ này!

Chat Master (Anastar) - Tác giả cuốn sách Nghệ thuật kinh doanh nhà phố

Ngày 23/05/2018

>> Ý TƯỞNG KINH DOANH NHÀ PHỐ (SNYT 24)

>> Ý TƯỞNG CHO THUÊ MẶT BẰNG (SNYT 23)

>> Ý TƯỞNG CHO THUÊ CHỖ Ở (SNYT 22)

BÌNH LUẬN BẰNG MAIL

BÌNH LUẬN FACEBOOK