DỊCH VỤ VỀ NHÀ ĐẤT (TIẾP THEO)

DỊCH VỤ VỀ NHÀ ĐẤT (TIẾP THEO)

DỊCH VỤ VỀ NHÀ ĐẤT (TIẾP THEO)

09:55 - 18/01/2021

Trong thời gian này, nhờ liên kết và hợp tác được với nhiều đối tác trong các lĩnh vực nói trên, Anastar đang triển khai và mở rộng những loại hình dịch vụ bất động sản mới.

Giới thiệu cuốn sách Cẩm nang khởi nghiệp
Giới thiệu cuốn sách Suối nguồn ý tưởng (Tập 1)
Giới thiệu cuốn sách Thuật xem chữ ký
DỊCH VỤ XEM CHỮ KÍ
Giới thiệu cuốn sách Nghệ thuật kinh doanh nhà phố
DỊCH VỤ VỀ NHÀ ĐẤT (TIẾP THEO)

Chào các bạn,

Như đã giới thiệu trên website, một trong những thế mạnh của Anastar là lĩnh vực hoạt động kinh doanh bất động sản. Bạn có thể tham khảo một số bài viết điển hình trên trang như: Giới thiệu cuốn sách Nghệ thuật kinh doanh nhà phố; 8 Bí quyết kinh doanh bất động sản; Dịch vụ về nhà đất và các ý tưởng khởi nghiệp có liên quan.

Trong thời gian này, nhờ liên kết và hợp tác được với nhiều đối tác trong các lĩnh vực nói trên, Anastar đang triển khai và mở rộng những loại hình dịch vụ mới như sau:

1. Giúp tìm mua nhà phố ở khu vực TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt là ở khu vực quận Bình Thạnh, TP.HCM. Các đối tác mà Anastar liên kết đều rất am hiểu và có kinh nghiệm về mua bán bất động sản, do đó chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tìm được những căn nhà hợp phong thủy, tiềm năng ... trong khu vực này.

2. Nhận tư vấn, hướng dẫn ... sửa nhà hợp phong thủy, tối đa lợi ích cho gia chủ. Hiện chúng tôi đang có đội ngũ thiết kế, xây sửa nhà cửa giàu kinh nghiệm nên rất tự tin giúp bạn trong lĩnh vực này. Chi phí thực hiện sẽ được thống nhất theo thỏa thuận.

3. Nhận thiết kế nhà, bao gồm cả thiết kế sân vườn, hồ bơi ... Đặc biệt, chúng tôi nhận giúp bạn lên ý tưởng thiết kế độc đáo, mới lạ ... đáp ứng nhu cầu của gia chủ.

4. Nhận xin giấy phép, sửa nhà, xây mới ...

5. Giúp tìm mua đất ở khu vực Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai theo yêu cầu khách hàng.

Bạn nào đang có nhu cầu trong những dịch vụ nói trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0928.53.80.89 | 0389.35.79.85 hoặc qua các địa chỉ email: contact@anastar.vn | anastar1512@gmail.com để biết thêm thông tin chi tiết nhe!

Chúc bạn gặt hái được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống!

Tham khảo thêm:

>> DỊCH VỤ VỀ NHÀ ĐẤT

>> Ý TƯỞNG KINH DOANH NHÀ PHỐ (SNYT 24)

>> Ý TƯỞNG CHO THUÊ MẶT BẰNG (SNYT 23)

>> Ý TƯỞNG CHO THUÊ CHỖ Ở (SNYT 22)

>> MÔ HÌNH KINH DOANH XÂY SỬA NHÀ Ở, CẢNH QUAN

BÌNH LUẬN BẰNG MAIL

BÌNH LUẬN FACEBOOK