{ANASTAR} LỜI MỜI KẾT NỐI - THAM GIA VÀ NHẬN QUÀ TỪ 29/09/2022-31/10/2022

{ANASTAR} LỜI MỜI KẾT NỐI - THAM GIA VÀ NHẬN QUÀ TỪ 29/09/2022-31/10/2022

{ANASTAR} LỜI MỜI KẾT NỐI - THAM GIA VÀ NHẬN QUÀ TỪ 29/09/2022-31/10/2022

10:26 - 29/09/2022

Trong thời gian tới, với mong ước mang đến những thông tin - kiến thức, sản phẩm - dịch vụ hữu ích hơn nữa cho cộng đồng, Anastar muốn lắng nghe tâm tư, ý kiến của các độc giả, khách hàng. Đó là lý do Anastar mời bạn tham gia chương trình Lời Mời Kết Nối này.

GIÀU CÓ HẠNH PHÚC?
TỪ ƯỚC MƠ ĐẾN HIỆN THỰC
10 thói quen không sửa ngay đời bạn sẽ xuống dốc
Năm 2018, bạn trẻ hãy thay đổi thói qua loa
TIẾN TỪNG BƯỚC VỮNG CHẮC
{ANASTAR} LỜI MỜI KẾT NỐI

Chào các bạn,

Trước tiên, cho phép Ban quản trị Anastar gửi tới các bạn sự quan tâm dành cho website: http://anastar.vn/ trong thời gian qua.

Như các bạn đã biết, Anastar là một trang thông tin được lập ra vào ngày 15/12/2017. Đây là chuyên trang chia sẻ những bài viết, ý tưởng, dự án, cuốn sách … về nội dung: Kinh doanh - đầu tư; Học tập – Nghề nghiệp, Tình yêu - Hôn nhân, Phát triển bản thân, v.v… Bất cứ ai đang tìm kiếm thông tin về những khía cạnh này đều là đối tượng phục vụ của Anastar.

Trong thời gian tới, với mong ước mang đến những thông tin - kiến thức, sản phẩm - dịch vụ hữu ích hơn nữa cho cộng đồng, Anastar muốn lắng nghe tâm tư, ý kiến của các độc giả, khách hàng. Đó là lý do Anastar mời bạn tham gia chương trình Lời Mời Kết Nối này. Chương trình muốn được mời bạn kết nối với Anastar và dành chút thời gian trả lời những câu hỏi trong link kèm theo: https://bit.ly/LoiMoiKetNoi. Ansatar rất cần những cảm nhận, chia sẻ và góp ý chân thành từ phía bạn, để chúng ta có thể cùng nhau chung tay “vì một thế giới tốt đẹp hơn”, bắt đầu từ thế giới của riêng mỗi người.

Để cảm ơn sự kết nối và hỗ trợ của bạn, Anastar trân trọng gửi tặng các bạn món quà nhỏ là một cuốn sách bất kỳ hiện có trên website (ngoài những cuốn miễn phí) như sau:

Bạn xem giới thiệu chi tiết mỗi cuốn sách tại đây nhé: http://anastar.vn/dich-vu-san-pham.

Mỗi độc giả, khách hàng sẵn sàng kết nối và hỗ trợ trả lời bảng câu hỏi sẽ nhận được 1 món quà tùy chọn trong số các cuốn sách nói trên từ Anastar.

Thời gian tham gia chương trình này từ: 29/09/2022 đến 31/10/2022.

Rất mong được kết nối và đồng hành cùng các bạn trong thời gian tới. Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất!

Lưu ý: Ngoài việc nhấp vào link phía trên, bạn cũng có thể tham gia trả lời bằng cách quét mã QR sau đây để hiện ra Bảng câu hỏi:

Lời Mời Kết Nối

BÌNH LUẬN BẰNG MAIL

BÌNH LUẬN FACEBOOK