Tập 1: Bạn có tin vào phép màu? - Vừng ơi mở ra!

Tập 1: Bạn có tin vào phép màu? - Vừng ơi mở ra!

Tập 1: Bạn có tin vào phép màu? - Vừng ơi mở ra!

17:58 - 20/07/2021

Trong những ngày giãn cách này, với sự trải nghiệm từ việc tìm hiểu và áp dụng lòng biết ơn vào cuộc sống, mình muốn chia sẻ với các bạn dự án truyền cảm hứng sống tích cực của Anastar mang tên: “Vừng ơi mở ra!”, gồm 28 bài tập thực hành lòng biết ơn theo hướng dẫn trong cuốn sách The Magic – Phép màu của cô Rhonda Byrne. Mình tin rằng chuỗi 28 bài tập này sẽ giúp chúng ta đi qua mùa giãn cách một cách an toàn, vui vẻ và ích lợi cho chính bản thân và những người xung quanh đấy!

GIÀU CÓ HẠNH PHÚC?
TỪ ƯỚC MƠ ĐẾN HIỆN THỰC
10 thói quen không sửa ngay đời bạn sẽ xuống dốc
Năm 2018, bạn trẻ hãy thay đổi thói qua loa
TIẾN TỪNG BƯỚC VỮNG CHẮC

Chào các bạn,

Cảm xúc của các bạn thế nào trong mùa giãn cách gần đây do tình hình dịch bệnh Covid-19? Nếu bạn vẫn đang cảm thấy an toàn, bình tĩnh, vui vẻ, lạc quan, tràn đầy cảm hứng… thì mình xin gửi lời cảm ơn và chúc mừng bạn nhé. Bạn đang tạo ra một hệ miễn dịch tinh thần thật tốt để bảo vệ bản thân, làm điểm tựa tinh thần cho người thân đồng thời góp phần làm cho bầu không khí xung quanh mát dịu hơn trong những ngày căng thẳng này đấy. Còn nếu bạn đang cảm thấy buồn chán, lo lắng, sợ hãi… thì cũng không sao cả nhe, bởi đây là phản ứng rất bình thường của mỗi chúng ta trong tình huống khó khăn. Hãy cho phép bản thân chấp nhận những cảm xúc đó với sự thấu hiểu; nhưng đừng chìm đắm trong những cảm xúc đó quá lâu mà hãy tìm cách giúp đỡ chính mình, thay đổi tình trạng này nhé. Bạn sẽ hỏi: Làm sao để thay đổi? Rồi, mời bạn nhắm mắt lại, hít thở chậm sâu một vài nhịp và từ từ mở mắt trong khi nói thầm câu: “Vừng ơi mở ra!” cùng mình nha.

Là một người thực hành tư duy tích cực trong những năm qua, mình thường hay tìm hiểu nhiều phương pháp khác nhau giúp mình có đời sống tinh thần lành mạnh và tích cực hơn, ngay cả trong hoàn cảnh không như ý. Một trong những phương pháp đó chính là rèn luyện lòng biết ơn và đưa lòng biết ơn trở thành một lối sống hàng ngày của mình. Vì đã có những trải nghiệm thực tế về lợi ích của lòng biết ơn nên mình càng có cảm hứng muốn tìm hiểu sâu hơn về việc rèn luyện nó trong cuộc sống. Cho đến khi mình biết được cuốn sách The Magic – Phép màu của cô Rhonda Byrne, dành thời gian đọc và nghiêm túc thực hành theo hướng dẫn trong cuốn sách thì mình thực sự cảm thấy bất ngờ về những kiến thức và trải nghiệm bản thân có được từ cuốn sách này. Vì vậy, trong những ngày giãn cách này, với sự trải nghiệm từ việc tìm hiểu và áp dụng lòng biết ơn vào cuộc sống, mình muốn chia sẻ với các bạn dự án truyền cảm hứng sống tích cực của Anastar mang tên: “Vừng ơi mở ra!”, gồm 28 bài tập thực hành lòng biết ơn theo hướng dẫn trong cuốn sách The Magic – Phép màu của cô Rhonda Byrne. Mình tin rằng chuỗi 28 bài tập này sẽ giúp chúng ta đi qua mùa giãn cách một cách an toàn, vui vẻ và ích lợi cho chính bản thân và những người xung quanh đấy!

Chúng ta sẽ lần lượt khám phá 28 bài tập thực hành lòng biết ơn được thiết kế rất khoa học và chia thành 3 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: gồm 12 bài tập Biết ơn đầu tiên => Sử dụng sức mạnh nhiệm màu của lòng biết ơn cho những gì bạn ĐÃ CÓ VÀ ĐANG CÓ;

Giai đoạn 2: gồm 10 bài tập Biết ơn tiếp theo => Sử dụng sức mạnh nhiệm màu của lòng biết ơn cho những điều bạn ĐANG MONG ƯỚC TRONG TƯƠNG LAI;

Giai đoạn 3: gồm 6 bài tập Biết ơn cuối cùng => Sử dụng sức mạnh nhiệm màu của lòng biết ơn để biết giúp đỡ chính mình và người khác; lan tỏa tình yêu thương và hương thơm của lòng biết ơn.

Bạn biết không, trong và sau khi đọc và thực hành các bài tập trong cuốn sách, mình hiểu hơn về luật hấp dẫn của vũ trụ cũng như cách sử dụng sức mạnh của lòng biết ơn kết hợp với luật hấp dẫn để tăng khả năng thu hút những điều tốt đẹp hơn đến với cuộc sống của mình đấy. Cuốn sách giúp mình mở rộng góc nhìn về sức mạnh của lòng biết ơn đối với các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của mình. Trước đây, dù có đưa lòng biết ơn vào cuộc sống nhưng mình thường chỉ cảm thấy biết ơn đối với những gì mình đã có trong quá khứ và đang có trong hiện tại. Nhưng cuốn sách này còn giúp mình biết sử dụng lòng biết ơn và luật hấp dẫn cho những điều mình mong ước trong tương lai, cho từng khía cạnh của cuộc sống như: Phát triển bản thân, Các mối quan hệ, Sức khỏe, Công việc, Tài chính, v.v… Về trạng thái tinh thần thì mình cảm thấy năng lượng tích cực trong mình dâng lên; cảm xúc dạt dào, tươi mới hơn; biết trân trọng và yêu thương bản thân, những người xung quanh và cuộc sống hơn; và còn nhiều điều khác nữa. Trạng thái tinh thần này cũng là điều ai cũng muốn hướng đến trong cuộc sống và là nền tảng giúp chúng ta dễ thu hút những hoàn cảnh, con người tốt đẹp hơn đến với cuộc sống của mình phải không nào?

Có một câu trích dẫn quan trọng được lặp đi lặp lại từ đầu đến cuối trong cuốn sách để nhắc nhở chúng ta về sức mạnh nhiệm màu của lòng biết ơn:“Người nào đã có sẵn LÒNG BIẾT ƠN sẽ được ban tặng thêm, và anh ta hoặc cô ta sẽ có được sự dư dả đủ đầy. Người nào không có sẵn LÒNG BIẾT ƠN thì thậm chí những gì anh ta hoặc cô ta có cũng sẽ bị tước đi”.

Kể từ hôm nay trở đi, vào khung giờ đầu ngày hoặc cuối ngày trong 28 ngày sắp tới, Anastar sẽ chia sẻ đến các bạn nội dung một bài tập thực hành theo thiết kế trong cuốn sách The Magic để chúng ta cùng nhau nâng đỡ tinh thần và lan tỏa làn sóng tích cực trong hoàn cảnh khó khăn chung này nha. Vậy, bạn đã sẵn sàng cùng Anastar bước vào hành trình 28 ngày sắp tới để khám phá xem “Vừng ơi mở ra” những điều kỳ diệu gì sắp tới chưa nào?

Người chia sẻ: Holi (Anastar)

Theo dõi chuỗi "Vừng ơi mở ra!"

1. Tập 1: Bạn có tin vào phép màu? - Vừng ơi mở ra!
2. Tập 2 - Bài tập 1: Cảm thấy mình thật hạnh phúc - Vừng ơi mở ra!
3. Tập 3 - Bài tập 2: Hòn đá nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
4. Tập 4 - Bài tập 3: Mối quan hệ nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
5. Tập 5 - Bài tập 4: Sức khoẻ nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
6. Tập 6 - Bài tập 5: Tiền bạc nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
7. Tập 7 - Bài tập 6: Công việc nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
8. Tập 8 - Bài tập 7: Cánh cửa thoát khỏi sự tiêu cực - Vừng ơi mở ra!
9. Tập 9 - Bài tập 8: Gia vị nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
10. Tập 10 - Bài tập 9: Nam châm tiền bạc - Vừng ơi mở ra!
11. Tập 11 - Bài tập 10: Bụi phép thuật dành cho mọi người - Vừng ơi mở ra!
12. Tập 12 - Bài tập 11: Buổi sáng nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
13. Tập 13 - Bài tập 12: Những con người nhiệm màu đã thay đổi cuộc đời bạn - Vừng ơi mở ra!
14. Tập 14 - Bài tập 13: Thực hiện hoá mọi mơ ước – Vừng ơi mở ra!
15. Tập 15 - Bài tập 14: Một ngày nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
16. Tập 16 - Bài tập 15: Phép màu cải thiện mối quan hệ - Vừng ơi mở ra!
17. Tập 17 - Bài tập 16: Phép màu và điều kỳ diệu của sức khỏe – Vừng ơi mở ra!
18. Tập 18 - Bài tập 17: Tấm séc nhiệm màu - Vừng ơi mở ra! 
19. Tập 19 - Bài tập 18: Danh sách việc cần làm nhiệm màu - Vừng ơi mở ra! 
20. Tập 20 - Bài tập 19: Bước chân nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
21. Tập 21 - Bài tập 20: Phép màu của trái tim - Vừng ơi mở ra!
22. Tập 22 - Bài tập 21: Kết quả tuyệt diệu - Vừng ơi mở ra!
23. Tập 23 - Bài tập 22: Phép màu ngay trước mắt - Vừng ơi mở ra! 
24. Tập 24 - Bài tập 23: Dòng khí nhiệm màu bạn đang hít thở - Vừng ơi mở ra! 
25. Tập 25 - Bài tập 24: Chiếc đũa phép - Vừng ơi mở ra! 
26. Tập 26 - Bài tập 25: Gợi ý nhiệm màu - Vừng ơi mở ra! 
27. Tập 27 - Bài tập 26: Phép màu biến lỗi lầm thành hạnh phúc – Vừng ơi mở ra! 
28. Tập 28 - Bài tập 27: Tấm gương nhiệm màu - Vừng ơi mở ra! 
29. Tập 29 - Bài tập 28: Nghiệm lại phép màu - Vừng ơi mở ra!

BÌNH LUẬN BẰNG MAIL

BÌNH LUẬN FACEBOOK