Tập 15 – Bài tập 14: Một ngày nhiệm màu – Vừng ơi mở ra!

Tập 15 – Bài tập 14: Một ngày nhiệm màu – Vừng ơi mở ra!

Tập 15 – Bài tập 14: Một ngày nhiệm màu – Vừng ơi mở ra!

23:10 - 03/08/2021

Bài tập 14: Một ngày nhiệm màu hôm nay sẽ là bài tập nâng cao cho Bài tập 11: Buổi sáng nhiệm màu, qua đó chúng ta sẽ học cách biến một ngày bình thường trở nên nhiệm màu hơn nhờ sử dụng sức mạnh của lòng biết ơn trước khi ngày mới bắt đầu nha! Những việc làm thường nhật của bạn sẽ được rắc bụi phép thuật từ trước khi bạn thực hiện chúng đấy!

GIÀU CÓ HẠNH PHÚC?
TỪ ƯỚC MƠ ĐẾN HIỆN THỰC
10 thói quen không sửa ngay đời bạn sẽ xuống dốc
Năm 2018, bạn trẻ hãy thay đổi thói qua loa
TIẾN TỪNG BƯỚC VỮNG CHẮC
Tập 15 – Bài tập 14: Một ngày nhiệm màu – Vừng ơi mở ra!

Chào các bạn,

Hôm nay chúng ta bước vào Bài tập 14 của hành trình: “Vừng ơi mở ra!” với 28 bài tập biết ơn theo hướng dẫn của cuốn sách The Magic – Phép Màu của cô Rhonda Byrne nhe. Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi qua một nửa hành trình rồi, mong rằng bạn đã có nhiều cảm nhận tốt hơn so với lúc khởi đầu. Bài tập 14: Một ngày nhiệm màu hôm nay sẽ là bài tập nâng cao cho Bài tập 11: Buổi sáng nhiệm màu, qua đó chúng ta sẽ học cách biến một ngày bình thường trở nên nhiệm màu hơn nhờ sử dụng sức mạnh của lòng biết ơn trước khi ngày mới bắt đầu nha! Những việc làm thường nhật của bạn sẽ được rắc bụi phép thuật từ trước khi bạn thực hiện chúng đấy!

Bằng cách biết ơn cho một ngày TRƯỚC KHI nó tới, bạn sẽ thấy một ngày mới trải ra trước mắt mình là một ngày tươi đẹp, hứa hẹn nhiều niềm vui và may mắn với mình hơn. Việc tạo ra cảm xúc tốt đẹp của một ngày mới trước khi nó bắt đầu giúp ta thức dậy với tâm trạng tốt hơn, từ đó mời gọi những điều tốt lành sẽ kéo đến nhiều hơn với mình nha. Có thể hiểu, biết ơn cho Một Ngày Nhiệm Màu là việc chúng ta hình dung và chuẩn bị sẵn sàng đón nhận một ngày tốt lành trong tâm trí từ trước, đồng thời chúc phúc cho những điều ấy sẽ xảy ra một cách tốt đẹp nhất. Từ đó, ta có nguồn năng lượng tích cực và hăng hái để nỗ lực biến những điều tốt đẹp ấy trở thành hiện thực.

Để rõ hơn tác dụng của việc thức dậy mới với tâm trạng tốt, cô Rhonda Byrne gợi ý ta hãy nghĩ về những lúc ta thức dậy một cách khó chịu hoặc trong tâm trạng tồi tệ. Cụ thể: “Bạn bước vào ngày mới, và hết chuyện này đến chuyện khác tệ đi, cho tới cuối ngày bạn kêu lên rằng bạn có một ngày thật tệ hại – như thể là ngày tệ hại này xảy ra một cách ngẫu nhiên. Vậy đấy, lý do duy nhất bạn có một ngày tệ là bởi vì bạn mang theo tâm trạng không dễ chịu của buổi sáng theo bạn, và thật sự là tâm trạng khó chịu của bạn chính là nguyên nhân để hết chuyện này đến chuyện khác tệ đi.”

Ngoài ra, việc thức dậy trong tâm trạng không dễ chịu cũng có thể là do chúng ta đã đi ngủ trong khi đầu óc chứa nhiều suy nghĩ không dễ chịu về chuyện gì đó, mà có lẽ bản thân cũng không nhận ra. Đó là lý do trong 28 bài tập biết ơn, chúng ta luôn cần làm Bài tập 2: Hòn Đá Nhiệm Màu mỗi ngày trước khi ngủ để tập thói quen cho qua đi những điều không hay và giữ lấy những suy nghĩ tốt đẹp nhất đi vào giấc ngủ. Vậy nên mới có câu: “Chúc bạn ngủ ngon!” mỗi khi chúng ta chào tạm biệt ai đó vào lúc cuối ngày đó thôi.

Hướng dẫn cụ thể Bài tập 14: Một ngày nhiệm màu:

“Khi sự tập trung hội tụ trong lời nói, nó sẽ khai mở được năng lượng kỳ diệu.” (Deepak Chopra)

Để nhìn thấy và trải nghiệm được một ngày nhiệm màu, hãy biết ơn ngày hôm đó trước khi nó xảy ra thông qua luật hấp dẫn. Một ngày mới đã được chuẩn bị sẵn trong tâm trí trước khi được trải nghiệm sẽ mang đến sự chủ động và vui vẻ hơn cho ta đấy.

1. Cảm Thấy Mình Thật Hạnh Phúc: Viết ra danh sách 10 điều khiến bạn thấy hạnh phúc. Viết lý do vì sao bạn cảm thấy biết ơn. Đọc kỹ hướng dẫn tại: http://anastar.vn/tap-2-bai-tap-1-cam-thay-minh-that-hanh-phuc-vung-oi-mo-ra.html 

2. Vào buổi sáng, hãy lướt qua trong đầu những kế hoạch cho ngày hôm đó, cho đến buổi tối và cả lúc đi ngủ. Với mỗi kế hoạch hay sự kiện, hãy nói từ nhiệm màu – cảm ơn – vì mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Hãy tưởng tượng bạn đang nói cảm ơn vào cuối ngày – khi đang cực kỳ biết ơn vì ngày hôm ấy thật hoàn hảo.

Bạn có thể sử dụng càng nhiều mức độ cao càng tốt để giúp bạn thấy biết ơn hơn. Ví dụ:

“Cảm ơn cho buổi sáng diễn ra thành công một cách không thể tin được.”

“Cảm ơn cho kết quả tuyệt vời từ cuộc điện thoại với……...”

“Cảm ơn cho một trong những ngày tuyệt vời nhất từng có tại nơi làm việc.”

“Cảm ơn cho một ngày di chuyển thật thư giãn.”

“Cảm ơn cho gia đình luôn bên nhau chan hoà, vui vẻ nhất mà chúng ta từng có.”

Ngay cả một việc gì đó mà thông thường khá nhàm chán với bạn, ví dụ như việc dọn dẹp nhà cửa, thì việc bạn biết ơn cho công việc đó được diễn ra một cách dễ dàng, vui vẻ từ trước đó sẽ giúp cho bạn hoàn tất việc đó với kết quả tốt đẹp đến không ngờ đó.

3. Sau khi thể hiện lòng biết ơn với tất cả những kế hoạch diễn ra suôn sẻ trong ngày, hãy kết thúc phương pháp nhiệm màu này bằng câu nói: Và cảm ơn cho những tin tức tốt lành đến trong hôm nay!

4. Trước khi đi ngủ hãy cầm Hòn Đá Nhiệm Màu trong tay, và nói từ nhiệm màu – cảm ơn – đến những điều tốt đẹp nhất đã xảy ra trong ngày hôm đó.

Ví dụ thực hiện Bài tập 14: Một ngày nhiệm màu

1. Cảm ơn vì mình đã có buổi sáng thành công một cách suôn sẻ, thức dậy với cảm xúc hăng hái và biết ơn về những gì nhận được cho cả ngày. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

2. Cảm ơn vì cốc hạt chi-a ấm tự mình phục vụ vào buổi sáng sau khi thức dậy, làm mình ấm bụng và sảng khoái hơn. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

3. Cảm ơn vì mình được ban tặng một cơ thể khỏe mạnh không bệnh và một hệ miễn dịch tuyệt vời vẫn đang được bảo vệ an toàn cho đến hôm nay. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

4. Cảm ơn toàn bộ cơ thể đã phục vụ mình không ngừng nghỉ từ khi sinh ra cho đến hiện tại. Hôm nay trong lúc vận động cơ thể vào buổi sáng, mình cảm thấy rất nhiều bó cơ trên cơ thể mình nhức mỏi; và khi mình vận động, mình cảm thấy như từng tế bào và cơ quan trong hệ thống cơ thể mình trở nên rất vui vẻ và khoẻ khoắn vì được quan tâm, chăm sóc. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

5. Cảm ơn ông Trời đã đưa đến cho con những người bạn luôn có năng lượng tích cực tràn đầy, bình an và vững chãi trước dịch bệnh, giúp con luôn cảm thấy mình được sống trong tình yêu thương và sự hỗ trợ xung quanh. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

6. Cảm ơn vì hôm nay mình post xong những bài dự định lên website. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

7. Cảm ơn em C và bạn Y đã giúp đỡ mình trong công việc hôm nay, khiến mình cảm thấy luôn nhận được sự hỗ trợ và hợp tác của bạn bè khi mình cần. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

8. Cảm ơn cho một ngày làm việc suôn sẻ và hoàn tất những việc cần làm đúng giờ tại nơi làm việc, giúp mình trải nghiệm cảm giác hài lòng. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

9. Cảm ơn cho một ngày di chuyển thật thong thả và thuận lợi, giúp mình trải nghiệm cảm xúc nhẹ nhõm, dễ chịu trong lòng trong khi lái xe. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

10. Cảm ơn cho một ngày dọn dẹp nhà cửa hiệu quả và dễ dàng. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

11. Cảm ơn cho năng lượng mạnh mẽ và cảm xúc hài lòng, khoan khoái, dễ chịu nhận được từ bài tập thể dục buổi sáng ngày mai.

12. Cảm ơn cho khoảng thời gian làm Bài tập biết ơn Ngày 15 đầy thư giãn, tập trung và ngập tràn cảm xúc vui sướng trong bòng. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

----

VÀ CẢM ƠN CHO NHỮNG TIN TỐT LÀNH ĐẾN VỚI MÌNH HÔM NAY!!!

Vậy nha, chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời, cùng hành trình “Vừng ơi mở ra!” với 28 ngày Biết ơn!

Người chia sẻ: Holi (Anastar)

Theo dõi chuỗi "Vừng ơi mở ra!"

1. Tập 1: Bạn có tin vào phép màu? - Vừng ơi mở ra!
2. Tập 2 - Bài tập 1: Cảm thấy mình thật hạnh phúc - Vừng ơi mở ra!
3. Tập 3 - Bài tập 2: Hòn đá nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
4. Tập 4 - Bài tập 3: Mối quan hệ nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
5. Tập 5 - Bài tập 4: Sức khoẻ nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
6. Tập 6 - Bài tập 5: Tiền bạc nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
7. Tập 7 - Bài tập 6: Công việc nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
8. Tập 8 - Bài tập 7: Cánh cửa thoát khỏi sự tiêu cực - Vừng ơi mở ra!
9. Tập 9 - Bài tập 8: Gia vị nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
10. Tập 10 - Bài tập 9: Nam châm tiền bạc - Vừng ơi mở ra!
11. Tập 11 - Bài tập 10: Bụi phép thuật dành cho mọi người - Vừng ơi mở ra!
12. Tập 12 - Bài tập 11: Buổi sáng nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
13. Tập 13 - Bài tập 12: Những con người nhiệm màu đã thay đổi cuộc đời bạn - Vừng ơi mở ra!
14. Tập 14 - Bài tập 13: Thực hiện hoá mọi mơ ước – Vừng ơi mở ra!
15. Tập 15 - Bài tập 14: Một ngày nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
16. Tập 16 - Bài tập 15: Phép màu cải thiện mối quan hệ - Vừng ơi mở ra!
17. Tập 17 - Bài tập 16: Phép màu và điều kỳ diệu của sức khỏe – Vừng ơi mở ra!
18. Tập 18 - Bài tập 17: Tấm séc nhiệm màu - Vừng ơi mở ra! 
19. Tập 19 - Bài tập 18: Danh sách việc cần làm nhiệm màu - Vừng ơi mở ra! 
20. Tập 20 - Bài tập 19: Bước chân nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
21. Tập 21 - Bài tập 20: Phép màu của trái tim - Vừng ơi mở ra!
22. Tập 22 - Bài tập 21: Kết quả tuyệt diệu - Vừng ơi mở ra!
23. Tập 23 - Bài tập 22: Phép màu ngay trước mắt - Vừng ơi mở ra! 
24. Tập 24 - Bài tập 23: Dòng khí nhiệm màu bạn đang hít thở - Vừng ơi mở ra! 
25. Tập 25 - Bài tập 24: Chiếc đũa phép - Vừng ơi mở ra! 
26. Tập 26 - Bài tập 25: Gợi ý nhiệm màu - Vừng ơi mở ra! 
27. Tập 27 - Bài tập 26: Phép màu biến lỗi lầm thành hạnh phúc – Vừng ơi mở ra! 
28. Tập 28 - Bài tập 27: Tấm gương nhiệm màu - Vừng ơi mở ra! 
29. Tập 29 - Bài tập 28: Nghiệm lại phép màu - Vừng ơi mở ra!

BÌNH LUẬN BẰNG MAIL

BÌNH LUẬN FACEBOOK