Tập 18 – Bài tập 17: Tấm Séc Nhiệm Màu – Vừng ơi mở ra!

Tập 18 – Bài tập 17: Tấm Séc Nhiệm Màu – Vừng ơi mở ra!

Tập 18 – Bài tập 17: Tấm Séc Nhiệm Màu – Vừng ơi mở ra!

22:42 - 06/08/2021

Ở Bài tập 5: Tiền bạc nhiệm màu và Bài tập 9: Nam châm tiền bạc, chúng ta đã được học cách khơi dậy lòng biết ơn cho tất cả số tiền mình đã nhận được và đã chi trả, còn Bài tập 17 là dạng nâng cao hơn với tên gọi: Tấm Séc nhiệm màu, chúng ta sẽ học cách dùng lòng biết ơn để thu hút số tiền mình muốn có thông qua luật hấp dẫn nha.

GIÀU CÓ HẠNH PHÚC?
TỪ ƯỚC MƠ ĐẾN HIỆN THỰC
10 thói quen không sửa ngay đời bạn sẽ xuống dốc
Năm 2018, bạn trẻ hãy thay đổi thói qua loa
TIẾN TỪNG BƯỚC VỮNG CHẮC
Tập 18 – Bài tập 17: Tấm Séc Nhiệm Màu – Vừng ơi mở ra!

Chào các bạn,

Chúng ta tiếp tục hành trình: Vừng ơi mở ra, với 28 Bài tập biết ơn theo hướng dẫn trong cuốn The Magic – Phép màu của cô Rhonda Byrne nha, lại một bài tập về chủ đề tiền bạc hết sức thú vị đây. Ở Bài tập 5: Tiền bạc nhiệm màuBài tập 9: Nam châm tiền bạc, chúng ta đã được học cách khơi dậy lòng biết ơn cho tất cả số tiền mình đã nhận được và đã chi trả, còn Bài tập 17 là dạng nâng cao hơn với tên gọi: Tấm Séc nhiệm màu, chúng ta sẽ học cách dùng lòng biết ơn để thu hút số tiền mình muốn có thông qua luật hấp dẫn nha.

Những bài tập về chủ đề tiền bạc thật thiết thực, thú vị nhưng cũng đầy thử thách, nhất là nếu bên trong bản thân, mình có nhiều suy nghĩ, niềm tin tiêu cực với những gì liên quan đến tiền bạc từ trước đến giờ. Bản thân mình khi làm bài tập về chủ đề này cũng thận trọng và mất thời gian lắm, để thứ nhất là chính mình phải có chút trải nghiệm; thứ hai là khi chia sẻ bài tập này với người khác, mình mong nó cũng có lợi cho ai đó đọc được, khi họ đồng cảm, mà không gây ra sự ảo tưởng hay hiểu lầm nào về ý nghĩa của bài tập.

Mình cũng cảm nhận rằng, để có hứng khởi và niềm tin làm Bài tập 17, năng lượng tích cực nhờ lòng biết ơn bên trong ta cần đủ lớn, nếu không sẽ khó có đủ niềm tin để bắt đầu và khó cảm nhận lợi ích của bài tập này. Nếu bạn mong muốn kết quả tốt đẹp nhưng trong lòng lại thiếu niềm tin thì sẽ khó khăn với bài tập này. Vì vậy, nếu bạn nào cảm thấy năng lượng tinh thần bên trong còn chưa đủ mạnh thì hãy quay về xây dựng năng lượng biết ơn từ những bài đầu tiên chứ đừng nên nhảy cóc làm bài này luôn nha!

Khi đã cảm thấy sẵn sàng hơn rồi, mình cùng nhau bước vào bài tập này theo hướng dẫn của cuốn The Magic nhe!

Bài tập ngày hôm nay sẽ giúp các bạn thu hút được số tiền mà bạn mong muốn bằng luật hấp dẫn. Bí quyết để thu hút được bất cứ điều gì bạn mong muốn nằm ở việc bạn nâng cao trạng thái cảm xúc bằng cách thay thế cảm giác “thiếu thốn” bằng cảm giác “đủ đầy” với cảm nhận “biết ơn” trong lòng. Với tiền bạc cũng vậy, việc bạn thay thế cảm giác “thiếu tiền” bằng cảm giác “đủ đầy” kèm theo cảm nhận về sự “biết ơn tiền” sẽ tạo ra những tình huống, cơ hội mới giúp bạn thu hút thêm nhiều tài lộc cho mình.

Cuốn The Magic nói rằng:

“Tất cả những cảm xúc tiêu cực về tiền thì đẩy tiền ra xa bạn và làm giảm đi tiền bạc trong cuộc sống của bạn, và bất cứ lúc nào bạn cảm thấy khổ sở về tiền thì bạn đang làm giảm tiền thêm một chút. Nếu bạn có những cảm nhận về tiền như đố kỵ, thất vọng, lo lắng, hay sợ hãi, bạn không thể có nhiều hơn được. Luật hấp dẫn nói rằng những gì giống nhau thì hút nhau, cho nên nếu bạn cảm thấy thất vọng vì không có đủ tiền thì bạn sẽ được nhận nhiều hơn những tình huống đáng thất vọng về việc không có đủ tiền. Nếu bạn lo lắng về tiền bạc bạn sẽ nhận thêm những tình huống lo lắng về tiền. Nếu bạn thấy sợ hãi về tiền bạc thì bạn lại nhận thêm nhiều tình huống tiếp tục làm cho bạn sợ hãi về tiền.”

“Khi bạn biết ơn tiền, không những bạn chấm dứt những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực về tiền làm cho tiền đi xa bạn mà bạn đang làm những điều thực sự giúp mang tiền về cho bạn nhiều hơn!”.

Để thực hành biết ơn tiền, trước tiên bạn cần hiểu được những cách mà tiền bạc có thể đến với bạn. Bởi nếu không, bạn sẽ dừng biết ơn đối với mỗi lần bạn nhận được tiền bạc và điều đó sẽ chặn lại sự sung túc đến với bạn.

“Tiền bạc có thể đến với bạn qua việc nhận một tấm séc ngoài mong đợi, một sự tăng lương, một sự trúng số, khoản hoàn thuế, hay là một món quà hoặc số tiền bất ngờ từ người nào đó. Tiền của bạn cũng có thể tăng khi ai đó tự ý trả tiền cà phê, ăn trưa, hay ăn tối, khi bạn đang chuẩn bị mua một món đồ và bạn nhận ra là nó vừa được giảm giá, khi có một khoản tiền được trả lại trong một giao dịch, hoặc khi ai đó tặng bạn một món quà hay một thứ mà bạn cần mua. Kể cả số tiền bạn được mượn từ quỹ, ngân hàng, bố mẹ; tiền vay để bạn có thể chi trả tiền học, tiền ở… Kết quả cuối cùng của bất cứ tình huống nào trên đây chính là bạn có thêm tiền!” – The Magic. Cho nên, mỗi khi bạn nhận được tiền theo bất kỳ một cách nào đó, hãy biết ơn những tình huống này vì qua đó số tiền của bạn đã tăng lên.

Theo cô Rhonda Byrne: “Bất kỳ tình huống nào dẫn đến kết quả là bạn có thêm tiền hay nhận được thứ phải tốn tiền để mua là kết quả đến từ sự biết ơn của bạn. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng vui sướng khi biết rằng bạn đã làm điều đó, và khi bạn kết hợp niềm vui của mình với sự biết ơn, đó là thỏi nam châm để thu hút thêm nhiều tiền đến với cuộc sống của bạn.”

Và với bài tập luật hấp dẫn hôm nay, bạn sẽ viết Tấm Séc Nhiệm Màu từ Ngân Hàng Biết Ơn của Vũ Trụ cho bản thân mình để thu hút được số tiền mình mong muốn. Bạn có thể lấy mẫu Tấm Séc Nhiệm màu trống từ: https://www.thesecret.tv/the-magic-check/.

Hướng dẫn cụ thể Bài tập 17: Tấm séc nhiệm màu

1. Cảm Thấy Mình Thật Hạnh Phúc: Viết ra danh sách 10 điều khiến bạn thấy hạnh phúc. Viết lý do vì sao bạn cảm thấy biết ơn. Đọc lại nội dung đầy đủ của Bài tập 1 tại: http://anastar.vn/tap-2-bai-tap-1-cam-thay-minh-that-hanh-phuc-vung-oi-mo-ra.html.

2. Điền vào Tấm Séc Nhiệm Màu số tiền mà bạn muốn nhận được, cùng với tên bạn và ngày điền.

Trên Tấm Séc Nhiệm màu trống từ Ngân Hàng Biết Ơn của Vũ Trụ, bạn sẽ tự mình viết vào Tấm Séc đó. Hãy điền số tiền cụ thể bạn muốn nhận, cùng với tên bạn và ngày hôm nay cho một vật hoặc một việc cụ thể mà bạn thật sự muốn có, bởi vì bạn có thể thấy biết ơn nhiều hơn cho tiền bạc khi bạn biết mục đích sử dụng số tiền đó. Tiền bạc là phương tiện cho những gì bạn muốn, nhưng nó không phải là kết quả cuối cùng, cho nên nếu bạn chỉ nghĩ về số tiền thôi thì bạn sẽ không thể cảm nhận thấy biết ơn thật nhiều được. Khi bạn hình dung việc nhận được điều bạn thật sự muốn, hay là làm điều bạn thật sự muốn làm, bạn sẽ thấy biết ơn hơn rất nhiều so với việc bạn chỉ biết ơn cho một số tiền đơn thuần.

Bạn có thể bắt đầu từ số tiền nhỏ với séc đầu tiên của mình, rồi sau khi nhận được bạn có thể tăng số tiền với những tấm séc sau. Bởi khi bạn bắt đầu với số tiền nhỏ, khi bạn nhận được nó bạn sẽ cảm thấy điều này có hiệu nghiệm thực sự, và những số tiền lớn hơn tiếp theo sẽ giúp bạn tin tưởng hơn rằng nó sẽ thành sự thật.

3. Cầm Tấm Séc Nhiệm Màu trong tay, và tưởng tượng ra việc dùng số tiền đó để mua hoặc làm thứ bạn muốn. Hãy cảm nhận niềm vui và lòng biết ơn như thể bạn đã có được nó càng nhiều càng tốt.

Nếu bạn muốn số tiền để mua một đôi giày mới, máy tính mới…, hãy hình dung bạn đang thật sự mua thứ mình muốn trong cửa hàng. Nếu bạn mua online, hãy hình dung mình đang nhận hàng vận chuyển đến, rồi bạn cảm thấy phấn khích và biết ơn. Nếu bạn muốn có tiền để đóng học phí đại học cho con mình, hãy hình dung việc mở một tài khoản ngân hàng để đóng học phí, hình dung nét mặt vui tươi của các con khi tiền học được đóng xong. Và hãy cảm nhận niềm hạnh phúc và lòng biết ơn như thể bạn đã thực sự nhận được số tiền đó rồi!

4. Hôm nay, hãy đem theo Tấm Séc Nhiệm Màu, hoặc để nó ở nơi thường xuyên nhìn thấy. Và ít nhất hai lần trong ngày, hãy cầm tấm séc trên tay, hình dung bản thân đang dùng số tiền ấy để làm điều mình muốn và cảm nhận lòng biết ơn như thể bạn đang thực sự có được chúng.

5. Cuối ngày hôm nay, hãy để Tấm Séc Nhiệm Màu ở vị trí có thể nhìn thấy hàng ngày. Khi nhận được số tiền đã viết trên Tấm Séc Nhiệm Màu, hoặc nhận được thứ bạn muốn dùng số tiền ấy để mua, hãy viết lại một số tiền khác – dùng để có được một thứ khác bạn muốn – lên tấm séc, và lặp lại các bước từ 2 đến 4.

Cứ mỗi lần bạn nhìn thấy nó, hãy cảm nhận như là bạn đã nhận được tiền, và hãy biết ơn rằng bây giờ bạn có thể có hay làm những điều bạn muốn.

6. Trước khi đi ngủ hãy cầm Hòn Đá Nhiệm Màu trong tay, và nói từ nhiệm màu – cảm ơn – đến những điều tốt đẹp nhất đã xảy ra trong ngày hôm đó.

Ví dụ thực hiện Bài tập 17: Tấm séc nhiệm màu

1. Cảm ơn vì hôm nay vẫn thức dậy với sức khoẻ tốt và tinh thần minh mẫn để làm việc suốt cả ngày. Cảm ơn, Cảm ơn, Cảm ơn.

2. Cảm ơn cô Rhonda Byrne đã viết cuốn sách The Magic và nhân duyên đưa đẩy khiến mình biết đến cuốn sách này và thực hành các bài tập trong cuốn sách để nhờ đó, mình có cơ hội nhìn lại một cách toàn diện hơn các khía cạnh trong cuộc sống của mình dưới lăng kính của lòng biết ơn. Mình cũng hiểu thêm về mối liên quan giữa lòng biết ơn và luật hấp dẫn trong cuộc sống, để từ đó biết cách thu hút nhiều điều tốt đẹp hơn đến với mình. Trước đây, mình có biết đến lòng biết ơn, nhưng đến khi thực hành nghiêm túc hơn theo những hướng dẫn bài bản của cuốn sách này, mình có thêm trải nghiệm tích cực và sâu sắc hơn của việc sống với lòng biết ơn mỗi ngày. Cảm ơn, Cảm ơn, Cảm ơn.

3. Cảm ơn vì những tiền bối trước đó đã thực hành các bài tập trong cuốn The Magic và chia sẻ công khai để mình có cơ hội được tham khảo, được truyền cảm hứng để thực hành theo một cách dễ dàng hơn và sáng tạo thêm theo cách riêng của mình. Cảm ơn, Cảm ơn, Cảm ơn.

4. Cảm ơn tiền bạc vì đã từng hiện diện trong niềm tin của mình về sự Không Đủ Đầy, hiện diện trong những cảm xúc không tích cực nảy sinh từ niềm tin về sự Không Đủ Đầy, nhờ đó mình mới có cơ hội để tìm kiếm, để học hỏi, để nhận biết, để sửa chữa, để hôm nay đây mình có cảm nhận tốt hơn về Sự Đủ Đầy, và biết cách làm thế nào để Sự Đủ Đầy ấy ngày càng hiện diện nhiều hơn trong cuộc sống của mình mỗi ngày. Cảm ơn, Cảm ơn, Cảm ơn.

5. Cảm ơn những kiến thức mới thu thập được trong quá trình thực hành lòng biết ơn về tiền bạc, giúp mình nhận ra được sự hiện diện của tiền ở thật nhiều nơi với cảm xúc trân trọng tiền bạc hơn nhiều so với trước đây. Trước đây, mình nhận ra tiền có mặt dưới hình hài của những tờ giấy, vàng bạc, các vật sở hữu như nhà cửa, đất đai…; giờ đây, mình có thể nhận ra tiền có mặt trong nhiều thứ gần gũi hơn, như là: trong từng món thực phẩm để nuôi dưỡng cơ thể mình và người thân của mình mỗi ngày; trong từng giọt nước, từng giọt sữa mà mình uống, từng món quà mình nhận được từ ai đó… với cảm giác trân trọng nhiều hơn. Cảm ơn, Cảm ơn, Cảm ơn.

6. Cảm ơn những bài tập biết ơn cho tiền bạc, nhờ đó mình có cơ hội tạo ra cảm xúc tốt đẹp hơn với tiền bạc, cả khi tiền vào ví mình hay ra khỏi ví mình. Trước đây mình hay lúng túng khi bị hỏi: “Bạn có thích tiền không?”, và trong đầu mình hay có câu trả lời thiếu rõ ràng kiểu như: “Mình cũng không biết là mình có thích tiền hay không nữa”; "Đôi khi thật mệt mỏi khi nghĩ đến tiền", mặc dù mình hiểu nếu có tiền sẽ dễ có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc; nếu không có tiền sẽ cảm thấy bất tiện, khổ sở. Nhưng khi mình làm biết ơn với tiền bạc, suy nghĩ rõ ràng hơn về việc mình thích tiền như thế nào và tại sao lại thích nó thì mình trở nên yêu thích, trân trọng tiền bạc và những thứ nhận được do tiền mang lại hơn trước rất nhiều. Cảm ơn, Cảm ơn, Cảm ơn.

7. Có rất nhiều người đã phải đổi rất nhiều tiền để đổi lấy sự sống và sức khỏe của họ, như là dùng tiền để mua máu, chạy thận, chi trả viện phí, thuốc men... Vậy thì mình thật may mắn vì đã có thể giữ được khoản tiền đó cho mình rồi. Cảm ơn, Cảm ơn, Cảm ơn.

8. Cảm ơn vì hôm nay mình đã mua được 3 món hàng cần thiết, yêu thích và chất lượng tốt trong lúc chúng đang được giảm giá giúp mình tiết kiệm được một khoản tiền cho bản thân. Cảm ơn, Cảm ơn, Cảm ơn.

9. Cảm ơn vì khoá học miễn phí về Chăm sóc sức khoẻ online theo phương pháp tự nhiên thật hay và dễ áp dụng hàng ngày để mình có thêm phương tiện chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và người thương. Cảm ơn, Cảm ơn, Cảm ơn.

10. Cảm ơn vì thu nhập của mình đang cao hơn so với tổng chi phí mình phải bỏ ra hàng tháng để trang trải cho cuộc sống của mình. Cảm ơn, Cảm ơn, Cảm ơn.

11. Cảm ơn tất cả những người đã cho mình vay tiền khi mình có khó khăn tài chính để mình có thể giải quyết được công việc lúc đó vì họ tin tưởng, yêu quí và thực sự muốn giúp đỡ mình nên mới cho mình vay tiền, dù họ không dư dả gì nhiều. Cảm ơn, Cảm ơn, Cảm ơn.

Chúc bạn một ngày tốt lành và sẽ thu hút được số tiền mà mình muốn theo bất kì cách nào!!!

Vậy nha, chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời, cùng hành trình “Vừng ơi mở ra!” với 28 ngày Biết ơn!

Người chia sẻ: Holi (Anastar)

Theo dõi chuỗi "Vừng ơi mở ra!"

1. Tập 1: Bạn có tin vào phép màu? - Vừng ơi mở ra!
2. Tập 2 - Bài tập 1: Cảm thấy mình thật hạnh phúc - Vừng ơi mở ra!
3. Tập 3 - Bài tập 2: Hòn đá nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
4. Tập 4 - Bài tập 3: Mối quan hệ nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
5. Tập 5 - Bài tập 4: Sức khoẻ nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
6. Tập 6 - Bài tập 5: Tiền bạc nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
7. Tập 7 - Bài tập 6: Công việc nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
8. Tập 8 - Bài tập 7: Cánh cửa thoát khỏi sự tiêu cực - Vừng ơi mở ra!
9. Tập 9 - Bài tập 8: Gia vị nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
10. Tập 10 - Bài tập 9: Nam châm tiền bạc - Vừng ơi mở ra!
11. Tập 11 - Bài tập 10: Bụi phép thuật dành cho mọi người - Vừng ơi mở ra!
12. Tập 12 - Bài tập 11: Buổi sáng nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
13. Tập 13 - Bài tập 12: Những con người nhiệm màu đã thay đổi cuộc đời bạn - Vừng ơi mở ra!
14. Tập 14 - Bài tập 13: Thực hiện hoá mọi mơ ước – Vừng ơi mở ra!
15. Tập 15 - Bài tập 14: Một ngày nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
16. Tập 16 - Bài tập 15: Phép màu cải thiện mối quan hệ - Vừng ơi mở ra!
17. Tập 17 - Bài tập 16: Phép màu và điều kỳ diệu của sức khỏe – Vừng ơi mở ra!
18. Tập 18 - Bài tập 17: Tấm séc nhiệm màu - Vừng ơi mở ra! 
19. Tập 19 - Bài tập 18: Danh sách việc cần làm nhiệm màu - Vừng ơi mở ra! 
20. Tập 20 - Bài tập 19: Bước chân nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
21. Tập 21 - Bài tập 20: Phép màu của trái tim - Vừng ơi mở ra!
22. Tập 22 - Bài tập 21: Kết quả tuyệt diệu - Vừng ơi mở ra!
23. Tập 23 - Bài tập 22: Phép màu ngay trước mắt - Vừng ơi mở ra! 
24. Tập 24 - Bài tập 23: Dòng khí nhiệm màu bạn đang hít thở - Vừng ơi mở ra! 
25. Tập 25 - Bài tập 24: Chiếc đũa phép - Vừng ơi mở ra! 
26. Tập 26 - Bài tập 25: Gợi ý nhiệm màu - Vừng ơi mở ra! 
27. Tập 27 - Bài tập 26: Phép màu biến lỗi lầm thành hạnh phúc – Vừng ơi mở ra! 
28. Tập 28 - Bài tập 27: Tấm gương nhiệm màu - Vừng ơi mở ra! 
29. Tập 29 - Bài tập 28: Nghiệm lại phép màu - Vừng ơi mở ra!

BÌNH LUẬN BẰNG MAIL

BÌNH LUẬN FACEBOOK