Tập 11 – Bài tập 10: Bụi phép thuật dành cho mọi người – Vừng Ơi Mở Ra!

Tập 11 – Bài tập 10: Bụi phép thuật dành cho mọi người – Vừng Ơi Mở Ra!

Tập 11 – Bài tập 10: Bụi phép thuật dành cho mọi người – Vừng Ơi Mở Ra!

22:14 - 30/07/2021

Ngày hôm nay, chúng ta bước vào trải nghiệm mới với chủ đề cực kỳ vui thích luôn: Bụi phép thuật dành cho mọi người. Bài tập 10 sẽ giúp chúng ta trải rộng năng lượng tích cực của lòng biết ơn đến thật nhiều người xung quanh mình nha!

GIÀU CÓ HẠNH PHÚC?
TỪ ƯỚC MƠ ĐẾN HIỆN THỰC
10 thói quen không sửa ngay đời bạn sẽ xuống dốc
Năm 2018, bạn trẻ hãy thay đổi thói qua loa
TIẾN TỪNG BƯỚC VỮNG CHẮC
Tập 11 – Bài tập 10: Bụi phép thuật dành cho mọi người – Vừng Ơi Mở Ra!

Chào các bạn,

Chúng ta cùng nhau bước vào Bài tập 10 trong hành trình: “Vừng ơi mở ra!” với 28 bài tập biết ơn theo cuốn The Magic – Phép màu của cô Rhonda Byrne nhe. Sau 9 ngày liên tục đẩy năng lượng của lòng biết ơn như vậy, mong rằng bạn cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn nhiều rồi. Ngày hôm nay, chúng ta bước vào trải nghiệm mới với chủ đề cực kỳ vui thích luôn: Bụi phép thuật dành cho mọi người. Bài tập 10 sẽ giúp chúng ta trải rộng năng lượng tích cực của lòng biết ơn đến thật nhiều người xung quanh mình nha!

Cuốn The Magic nói rằng: “Sự biết ơn là một nguồn năng lượng mạnh mẽ, và vì vậy với mỗi người bạn hướng năng lượng biết ơn đến họ, đó là nơi nó sẽ đến. Nếu bạn nghĩ năng lượng của sự biết ơn giống như bụi phép thuật lấp lánh, thì khi bạn thể hiện sự biết ơn đến người khác để cảm ơn lại cho điều gì bạn nhận được từ họ, bạn đang thật sự rắc lên họ với thứ bụi phép thuật đó! Nguồn năng lượng mạnh mẽ, sống động trong bụi phép thuật sẽ tiếp cận và ảnh hưởng đến bất cứ người nào bạn rắc vào.”

Các bạn có nhớ Bài tập 3: Mối quan hệ nhiệm màu, chúng ta được hướng dẫn cách bày tỏ lòng biết ơn âm thầm trong tâm trí với một người nào đó có mối quan hệ gần gũi; và chắc chắn rằng mối quan hệ của họ sẽ trở nên tốt đẹp dần lên, cho dù họ không ở gần nhau đó. Còn trong Bài tập 6: Sự nhiệm màu trong công việc, ta có thể gửi lời biết ơn trong tâm trí đến một ai đó cùng nơi làm việc. Đó cũng chính là những hành động chúng ta âm thầm rắc bụi phép thuật lên họ đó. Bài tập 10 là sự nâng cấp hơn về việc bày tỏ lòng biết ơn trong các mối quan hệ khác, vì chúng ta cần phải phủ rộng bụi phép màu ra không gian xung quanh xa hơn nữa, để có thể thu hút thêm thật nhiều điều tốt đẹp hơn vào cuộc sống của mình. Đó là lý do sao chúng ta nên làm Bài tập 3, Bài tập 6 và Bài tập 7 trước đó để có năng lượng nền tảng đủ lớn để làm Bài tập 10 này một cách hiệu quả nha. Khi thực hiện bài tập 10 này mình thích lắm, mình đi đến đâu và làm gì cũng muốn nói trong đầu câu chú: “Cảm ơn, Cảm ơn, Cảm ơn!”, và… bùm… chíu… để tìm ra phép màu ở nơi đó vậy, hihi.

Khi sống trong lòng biết ơn, chúng ta đang chủ động tạo ra và duy trì dòng năng lượng cảm xúc tích cực trong lòng mình. Bạn sẽ có cảm giác thoải mái, yêu đời, yêu người hơn và thân thể nhẹ nhàng, khoẻ khoắn... Vì vậy, bạn dễ tìm thấy điều tốt đẹp từ mọi thứ xung quanh hơn để biết ơn, dù cho hoàn cảnh ấy như thế nào.

Ngay cả khi bạn gặp trường hợp không như ý, ví dụ như khi ai đó cư xử thô lỗ, tức giận với bạn, thì bạn cũng dễ bỏ qua hơn, và tìm ra được lý do để biết ơn, với điều kiện nguồn năng lượng cảm xúc tích cực dự trữ trong bạn vẫn đủ lớn. Bạn không biết người đó đang gặp phải khó khăn gì vào thời điểm bạn gặp họ. Họ có thể cảm thấy không khỏe, họ có thể vừa mất đi người thân, cuộc hôn nhân của họ vừa kết thúc, hay là họ đang ở trong một tình thế tuyệt vọng và đang ở một ngưỡng quan trọng trong cuộc đời họ, có nghĩa là họ đang ở trong vùng năng lượng yếu hơn bạn. Hiểu như vậy thì những tình huống như trên sẽ không “làm khó” bạn được, thậm chí bạn còn khởi được lòng thương yêu, cảm thông với họ nữa. Đọc được những điều này thương quá đi!

Nhớ rằng, bất kỳ lúc nào bạn rắc bụi phép thuật lên một người khác, nó cũng quay trở lại với bạn đấy nha!

Khi làm Bài tập số 10, với phép màu của lòng biết ơn, mình có trải nghiệm rằng, mình đang được hóa thân giống như một cô tiên trong truyện cổ tích hồi bé xíu xiu vẫn thường đọc ý. Với khả năng tạo ra phép màu kỳ diệu, “cô tiên” ấy cầm chiếc đũa thần trên tay, cứ đi đến đâu là Bùm…bùm… Chíu…chíu…, để phép màu biết ơn hiện ra đến đấy. Mình đọc những dòng chia sẻ trong cuốn sách mà cứ say sưa, ngỡ như mình đang được dạy cách để trở thành một cô tiên, một nhà ảo thuật… ngay giữa cuộc sống bộn bề này vậy đó. Mong rằng bạn cũng có trải nghiệm đẹp như vậy khi làm bài tập này nha!

Hướng dẫn cụ thể Bài tập 10: Bụi phép thuật dành cho mọi người:

1. Lặp lại Phương pháp Nhiệm Màu của Bài tập 1 – Cảm Thấy Mình Thật Hạnh Phúc: Viết ra danh sách 10 điều khiến bạn thấy hạnh phúc. Đọc kỹ hơn Bài tập 1 tại: http://anastar.vn/tap-2-bai-tap-1-cam-thay-minh-that-hanh-phuc-vung-oi-mo-ra.html

2. Hôm nay hãy rắc bụi phép thuật lên 10 người – những người đã phục vụ và đem lại lợi ích cho bạn. Có thể nói trực tiếp hoặc cảm ơn thầm trong lòng. Hãy cảm nhận sự biết ơn với dịch vụ ấy!

3. Trước khi đi ngủ hãy cầm Hòn Đá Nhiệm Màu trong tay, và nói từ nhiệm màu – cảm ơn – đến những điều tốt đẹp nhất đã xảy ra trong ngày hôm đó.

4. Hôm nay hãy đọc phương pháp của ngày mai bởi vì bạn cần thực thi phương pháp Ngày 11 ngay khi thức dậy.

Ví dụ thực hiện Bài tập 10 theo phương pháp của Bài tập 1:

1. Cảm ơn vì hôm nay mình và những người thân yêu của mình vẫn khỏe mạnh, bình an. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

2. Cảm ơn tất cả những cá nhân/tổ chức/chính quyền, nhân viên y tế, bác sĩ,… vẫn đang nỗ lực ngày đêm để cứu sống và chăm sóc người nhiễm bệnh. Sự nỗ lực của họ, nhỏ nhất như đưa người đến bệnh viện hay lớn nhất như đóng cửa thành phố... đều đáng được biết ơn sâu sắc lúc này. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

3. Cảm ơn các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế hay các bộ phận chức năng khác ở bệnh viện hay toàn bộ nền y tế vì đang đứng vị trí đầu sóng ngọn gió trong công cuộc chống lại virus. Họ là những người đầu tiên chứng kiến những người bệnh, và hiểu rằng căn bệnh có thể diễn tiến nặng như thế nào; và mỗi ngày, họ đi làm và là chỗ dựa cho người bệnh; những gì họ đang làm, thật cao cả và xứng đáng được biết ơn sâu sắc lúc này. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

4. Cảm ơn những người nhân viên phục vụ trong siêu thị, hay sắp đồ ở các quầy hàng, tiệm tạp hoá…, những người rất hiếm khi được nhận lời cảm ơn, vì các anh chị đang giữ cho các siêu thị, cửa hàng tiếp tục hoạt động để cung cấp nhu yếu phẩm cho mọi người, mọi nhà, vì hàng ngày vẫn phải tiếp xúc với rất nhiều người để những người khác như mình được ngồi yên trong nhà. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

5. Cảm ơn vì hôm nay mình gặp gỡ toàn là người tốt bụng và dễ chịu ngay cả khi tình huống xảy ra không được như mong đợi lắm. Cảm ơn vì những người mình gặp gỡ và tương tác hôm nay đã cho mình sống trong cảm nhận về sự nâng đỡ, hỗ trợ, yêu thương, thông cảm…, ngay cả từ những người xa lạ như anh cảnh sát giao thông, người cùng lái xe trên đường... Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

6. Cảm ơn cô dọn dẹp vệ sinh hàng tuần cho văn phòng nơi mình làm việc, giúp cho phòng làm việc và bàn làm việc của bọn mình sạch sẽ, gọn gàng hơn. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

7. Cảm ơn những cô chú lao công vì đã quét dọn đường phố từ sáng sớm để mình và mọi người được đi lại trên những con đường sạch sẽ mỗi ngày. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

8. Cảm ơn các chú xe ôm, các chú lái xe Grab, GoViet… vì luôn sẵn sàng chỉ đường giúp một đứa hay lạc đường như mình mỗi khi mình cần. Dù có smartphone, nhưng thông thường mình vẫn thích hỏi đường trực tiếp những người lái xe này khi chạy xe trong thành phố. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

9. Cảm ơn chú bảo vệ của bưu điện, siêu thị, ngân hàng… nơi mình hay đến đã luôn nở nụ cười chào đón mình, trông giữ xe, mở cửa ra vào giúp mình và lấy xe ra khi mình đi về, vì nhờ đó, mình cảm thấy vui vẻ, được tôn trọng, đỡ mệt nhọc hơn. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

10. Cảm ơn anh shipper đã giao hàng online cho mình để mình được hưởng sự tiện lợi về thời gian và sự di chuyển, để mình được ngồi trong nhà an toàn giữa mùa giãn cách và trong khi thời tiết bên ngoài rất nóng nực. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

11. Cảm ơn anh bưu tá đã chuyên chở tài liệu đến văn phòng kịp thời giúp công việc của mình diễn ra suôn sẻ. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

12. Cảm ơn bản thân vì hôm nay vẫn làm bài tập biết ơn để trải nghiệm và khám phá thêm những điều mới mẻ trong hành trình tạo phép màu cuộc sống. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

Vậy nha, chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời, cùng hành trình “Vừng ơi mở ra!” với 28 ngày Biết ơn!

Người chia sẻ: Holi (Anastar)

Theo dõi chuỗi "Vừng ơi mở ra!"

1. Tập 1: Bạn có tin vào phép màu? - Vừng ơi mở ra!
2. Tập 2 - Bài tập 1: Cảm thấy mình thật hạnh phúc - Vừng ơi mở ra!
3. Tập 3 - Bài tập 2: Hòn đá nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
4. Tập 4 - Bài tập 3: Mối quan hệ nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
5. Tập 5 - Bài tập 4: Sức khoẻ nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!

6. Tập 6 - Bài tập 5: Tiền bạc nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
7. Tập 7 - Bài tập 6: Công việc nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
8. Tập 8 - Bài tập 7: Cánh cửa thoát khỏi sự tiêu cực - Vừng ơi mở ra!
9. Tập 9 - Bài tập 8: Gia vị nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
10. Tập 10 - Bài tập 9: Nam châm tiền bạc - Vừng ơi mở ra!
11. Tập 11 - Bài tập 10: Bụi phép thuật dành cho mọi người - Vừng ơi mở ra!
12. Tập 12 - Bài tập 11: Buổi sáng nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
13. Tập 13 - Bài tập 12: Những con người nhiệm màu đã thay đổi cuộc đời bạn - Vừng ơi mở ra!
14. Tập 14 - Bài tập 13: Thực hiện hoá mọi mơ ước – Vừng ơi mở ra!
15. Tập 15 - Bài tập 14: Một ngày nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
16. Tập 16 - Bài tập 15: Phép màu cải thiện mối quan hệ - Vừng ơi mở ra!
17. Tập 17 - Bài tập 16: 
Phép màu và điều kỳ diệu của sức khỏe – Vừng ơi mở ra!
18. Tập 18 - Bài tập 17: Tấm séc nhiệm màu - Vừng ơi mở ra! 
19. Tập 19 - Bài tập 18: Danh sách việc cần làm nhiệm màu - Vừng ơi mở ra! 
20. Tập 20 - Bài tập 19: Bước chân nhiệm màu - Vừng ơi mở ra!
21. Tập 21 - Bài tập 20: Phép màu của trái tim - Vừng ơi mở ra!
22. Tập 22 - Bài tập 21: Kết quả tuyệt diệu - Vừng ơi mở ra!
23. Tập 23 - Bài tập 22: Phép màu ngay trước mắt - Vừng ơi mở ra! 
24. Tập 24 - Bài tập 23: Dòng khí nhiệm màu bạn đang hít thở - Vừng ơi mở ra! 
25. Tập 25 - Bài tập 24: Chiếc đũa phép - Vừng ơi mở ra! 
26. Tập 26 - Bài tập 25: Gợi ý nhiệm màu - Vừng ơi mở ra! 
27. Tập 27 - Bài tập 26: Phép màu biến lỗi lầm thành hạnh phúc – Vừng ơi mở ra! 
28. Tập 28 - Bài tập 27: Tấm gương nhiệm màu - Vừng ơi mở ra! 
29. Tập 29 - Bài tập 28: Nghiệm lại phép màu - Vừng ơi mở ra!

BÌNH LUẬN BẰNG MAIL

BÌNH LUẬN FACEBOOK